Ai mà chả có ham muốn trong "chuyện ấy"
(aFamily)- Vậy đàn ông quan hệ với một ả chẳng quen biết, thậm chí ả ta đã quan hệ không biết với bao nhiêu người khác, chất chứa đầy bệnh thì sao?
Càng nói tôi càng thấy sao phụ nữ chúng tôi bị bôi nhọ quá thể bởi những con người HÈN và BẠC.
![]() Tại sao lại đòi hỏi đàn bà người ta bao dung độ lượng trong khi đàn ông thì được quyền ích kỉ? |
Một số người kì quặc ở chỗ không kiềm chế cảm xúc được, đòi hỏi bạn gái, đến khi bạn gái cũng không kiềm chế được thì quay ra khinh thường, bảo con người ta dễ dãi. Bản thân mình thì cũng có hơn gì người ta đâu! Mà lỗi chính là ở mình đấy chứ, không đâu phụ nữ nào tự nguyện quan hệ với đàn ông!
Vừa có một bài viết về cuộc điều tra trên afamily.channelvn.net, rằng đàn ông 90% có quan hệ ngoài hôn nhân! Nhưng đâu phải 90% các cặp vợ chồng đều tan vỡ sau khi biết chồng mình quan hệ ngoài hôn nhân! Điều đó chứng tỏ khi đàn ông chúng ta lầm đường lạc lối thì vẫn nhận được sự tha thứ của những người vợ đấy thôi! Tại sao lại đòi hỏi đàn bà người ta bao dung độ lượng trong khi đàn ông thì được quyền ích kỉ? Xã hội nào rồi mà còn bất bình đẳng như thế!
Các bạn vừa nêu ra ý kiến không chấp nhận vợ mất trinh, có bạn nào dám chắc về sau khi lập gia đình mình sẽ không quan hệ ngoài luồng không? Hay lại lấy lí do công việc, xã giao, tình cảm vợ chồng rạn nứt...?
Mà quan hệ ngoài luồng thì phần lớn là quan hệ với gái mại dâm, như thế còn đáng khinh bỉ gấp nhiều lần. Phụ nữ mất trinh phần lớn là quan hệ với người họ yêu thương, nhưng đây, những người "đàn ông chân chính" (chỉ chấp nhận lấy phụ nữ còn trinh) thì quan hệ với một ả chẳng quen chẳng biết, thậm chí ả ta đã quan hệ không biết với bao nhiêu người khác, chất chứa đầy bệnh lây nhiễm. Thế mà những người Đần ông (xin lỗi, có lẽ với những người như thế thì từ đần ông hợp hơn là đàn ông) vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra mua vui đấy!
Tôi không cổ vũ cũng chẳng tẩy chay việc quan hệ trước hôn nhân. Đối với tôi tình yêu là quan trọng. Đừng lên án những người phụ nữ của chúng ta là "mất nhân cách" hay "không thể là một người mẹ tốt để giáo dục con cái" bởi vì lỗi hơn một nửa là thuộc về đàn ông chúng ta. Quan hệ xong với phụ nữ thì phải có trách nhiệm với họ chứ không phải ngồi mà lên án họ "dễ dãi", "hư hỏng". Nên hỏi lại rằng con cái chúng ta sẽ thế nào khi được giáo dục bởi những người bố thiếu trách nhiệm, ích kỉ và không hề biết bao dung?

