Quá thương tâm cô bé 4 tuổi đầu to và nặng gấp đôi cơ thể

Quá thương tâm cô bé 4 tuổi đầu to và nặng gấp đôi cơ thể

Cơ thể bé Vân phát triển bình thường như những đứa trẻ 4 tuổi, chỉ có cái đầu bé là to gấp 2 lần so với thân hình gầy guộc. Bé Vân không nói chuyện và nằm một chỗ suốt 4 năm nay, chỉ mỗi đầu là liên tục phát triển...

Bài gốc

Chồng chê tôi... xấu! Chồng chê tôi... xấu! (aFamily)- Ngày xưa, luôn được anh khen và là niềm tự hào của anh trong mắt bạn bè. Nhưng gần đây, anh luôn chê bai tôi xấu và nhìn tôi với ánh mắt đầy thất vọng. 22 Chia sẻ

Không ngại tập thể dục nên tôi có vóc dáng sexy

23-03-2010 | 07:46:00 Thuý vinh
(aFamily)- Tuy em không cao lắm, chỉ 1m65 thôi nhưng do tập thể thao thường xuyên nên có vóc dáng được khen là sexy.

Chào mọi người, em năm nay mới 19 tuổi, chưa yêu ai bao giờ nên chuyện chồng chê vợ xấu em cũng xin mạn phép nói đôi điều thôi. Có gì mong mọi người bỏ qua cho.hi

Quả thật sắc đẹp không kể thời đại nào cũng đều rất quan trọng. Em là một cô gái tuy không phải quá xinh nhưng em cũng ý thức được vẻ đẹp của mình, biểt mình la ai.

Không biết nói ra mọi người có tin không nhưng ngay từ năm lớp 4 em đã chăm chỉ tập thể dục thể thao đên giờ là 19 tuổi rồi. Hồi bé thì xóm em co phong trào chạy bộ nên em cũng tập theo, một thời gian sau thì mọi người hầu như bỏ hết nhưng em vẫn kiên tri tập. Em tập rất nhiều môn, có năm thi chạy bộ, nhảy dây. Có năm thì tập aerobic...

Mẹ em thì nói chung là vòng 1 cũng rất nhỏ, nhưng may mắn em luôn ý thức được việc tập thể thao nên bây giờ em rất tự tin về vòng 1 của mình. Tuy em không cao lắm, chỉ 1m65 thôi nhưng do tập thể thao thường xuyên nên vóc dáng thấy mọi người cũng khen, có người còn bảo là vóc dáng sexy.hi. Vậy nên em rất tự tin mỗi khi ra đường và em cũng tập thể thao chăm chỉ hơn.

Hiện tại 1 ngày em tập thể dục 2 tiếng đồng hồ: tập đứng lên ngồi xuống 1000 cái, nhảy dây 500cái, tập gập bụng và tập tạ tay nữa, em không thức được khuya nên cứ học bài khoảng 1,5 tiếng là em nghỉ ra tập cho buổi tối đỡ buồn ngủ để học tiếp nên tính ra 1 ngày tập khoảng 2 tiếng.

Chị ROSE nên tập thể dục để lấy lại vóc dáng đi, em khuyên chi nên tập các bài tập liên quan đến cơ bắp, không nên sợ con gái có cơ bắp sẽ xấu vi con gái không đủ hormon đâu, em là một vi dụ điển hình nè. Bình thường phải gắng sức lắm người  ngoài mới thấy em có cơ bắp chứ bình thường thì không thấy gì đâu.

Với lại tập cơ bắp cũng giúp trẻ lâu đấy chị ROSE ạ! Nhìn ca sỹ MADONA thì biết. Sau này lấy chồng sinh con em quyết tâm cũng sẽ tập thể thao đều đặn, vừa giúp vóc dáng luôn đẹp, giúp trẻ giai mà tinh thần luôn sảng khoái nữa.

Đọc tâm sự của mọi người em càng quyết tâm tập chăm chỉ hơn vì em cũng rất sợ già sợ bị người ngoài chê chứ chưa nói đến chồng.Mình phải biết mình la ai, mình càng biết chăm sóc bản thân xinh đẹp hơn, yêu quý bản thân hơn thì mới yêu quý được người khác.

Chị làm đẹp cho mình thì chị sẽ xinh lên, đó là cách chị yêu quý bản thân và cũng là yêu quý chồng mình nữa, "sang vi vợ" mà. Chúc chị lại xinh đẹp như thời con gái nhe!

Gửi bài chia sẻ tại đây hoặc theo địa chỉ tamsu@afamily.vn

avatar Phuong Hoa 18:38 30/03/2010 Cảm ơn chú Minh đã đóng góp ý kiến cho cháu. Cháu năm nay cũng 46 tuổi và con cháu cũng đã rất lớn rồi. Trong bài viết này cháu chỉ muốn đóng góp ý kiến và kinh  nghiệm để các bạn trẻ và chị em phụ nữ có con nhỏ cần phải nghe ý kiến đóng góp của Thúy vinh mà ý thức được cách giữ gìn vẻ đẹp của mình. Cháu là người rất thẳng thắn nên có gì thấy bức xúc là muốn nói thẳng luôn. Chẵc chú cũng đã xem rất nhiều bình luận của cháu trên diễn đàn này. Cháu rất không đồng tình với một số bạn khi nghe Thuý Vinh góp ý kiến thì bảo cô ta là chảnh. Ngoài ra một số đàn ông thì chỉ biết lên án BB và người cô đơn mà không biết bên cạnh đó đàn ông trẻ thời nay cũng kinh khủng  không kém.  Ý của cháu muốn nói với những người sỉ vả BB và Người cô đơn rằng : Hãy nên nghĩ đến mình và đàn ông thời nay trước, chứ đừng sỉ vả người ta tội nghiệp.
avatar Minh 21:16 29/03/2010 @ Phương Hoa: con rất có ý thức trong việc giữ sức khỏe (tôi đã hơn 70 tuổi rồi). Nhưng chú thấy con gay gắt quá trong tranh luận. Luôn luôn bình tĩnh con nhé
avatar Phuong Hoa 20:32 29/03/2010 Mình thấy Thuý Vinh nói cũng đúng đó, có kiêu ngạo chút nào đâu mà các bạn bảo là chảnh. Khi trước sau khi sinh con, thân hình tôi không được đẹp, tôi thấy mất tự tin khi đi cùng chồng. Sau đó tôi đã ý thức được ngay rằng có chồng con thì cáng cần phải giữ nhan sắc, đó là cách tôn trọng mình, tôn trọng chồng mình. Vì thế 5 tháng sau khi sinh con tôi đã bắt đầu tập thể dục, các bạn nói không có thời gian thì không phải. Những lúc con ngủ là tôi tranh thủ tập, thậm chí tôi vẵn đi bơi được, tôi rủ chồng hoặc bạn bè đi cùng, khi tôi bơi thì chồng hoặc bạn bè giúp tôi trông con, tôi bơi liên tục trong vòng 1 tiếng. Vì thế sau khi sinh, dáng vóc và phong độ của tôi vẫn như khi chưa sinh con. Quan trọng là mình phải biết sắp xếp và tranh thủ thời gian thì sẽ tập thể dục được thôi.
avatar nguyễn kim hồng 14:14 25/03/2010 Khi nào bạn có con nhỏ thì bạn sẽ chẳng còn nhiều thời gian tập thể dục như bạn nghĩ đâu. Muốn chăm con tốt thì không có thời gian nữa ý chứ. Còn chuyện xấu hay xinh sau khi sinh nở là do cơ địa từng người, mình đẻ xong người cứ gầy tong teo, có đứa hàng xóm cũng đẻ xong như mình nhưng lại béo ú, mà nó cũng chăm vận động chứ có lười đâu. Khi có con xong thì thời gian ngủ của mình còn ít đi, mà còn thèm ngủ hơn í chứ lấy đâu ra time.Còn muốn có vòng 1 đẹp thì không phải tập thể dục chung chung mà có cả bài tập dành cho vòng 1 mà.
avatar khi con 19:10 24/03/2010 Em ấy nói có gì sai đâu. Muốn đẹp thì phải công sức ra chứ. Chế độ tập luyện như thế thì tất nhiên chiều cao và vóc dáng phải chuẩn rồi. Với sự kiên trì đó thì có nói thế cũng chả sao. Đọc mà tự trách mình sao nhác quá, không làm được như thế, cả ngày chỉ nằm ườn ra. Hix!
avatar boy HCM 17:51 24/03/2010 @ chân xấu : đi khám và mua thuốc uống sẽ hết ghẻ thôi , bôi kem chống liền sẹo , ngoài ra còn phần lông nhiều ở chân thì có thuốc tẩy lông , bạn ra hiệu thuốc để biết thêm chi tiết . PS : xin lỗi nhưng đọc comment của bạn tôi cảm thấy rất buồn cười
avatar chuoi 17:30 24/03/2010 mọi người khắt khe quá đấy, đây cũng là một bài chia sẻ kinh ngiêm chứ sao? Có PR cho bản thân thì đâu ai biết em này là ai đâu. Tập thể dục đc như e này thì quá tốt chứ sao nữa, ai k có thời gian thì tập ít thôi, ai có thì tập nhiều. Còn bận con nhỏ thì  giành chút thời gian sắp xếp công việc là ok mà, k tập đc thì thiệt thân thôi chứ có vấn đề gì đâu.
avatar chân xấu 10:51 24/03/2010 nhìn những người mặc quần sort hoặc váy mà tôi không khỏi chạnh lòng.vì sở hữu một đôi chân toàn lông va ghẻ nên tôi lúc nào cũng tự ti cả.tôi mong có ai tư vấn cho tôi dược không
avatar mr hoang 09:42 24/03/2010 Bài này được đấy chứ sao mọi người khắt khe vậy, có PR thì tí chút có ai biết là ai đâu đúng không nào. Thì cũng để những người lười nhác tập thể dục luôn viện mọi lý do khách quan để không tập hiểu được là tập thể dục cũng có thể tập tại nhà - tranh thủ vao những thời gian rảnh dù hiếm hoi. Đọc xong bài của em tôi cũng sẽ tập lại, bỏ thể thao lâu rồi bây giờ phải quan tâm đến mình một chút.
avatar Eva nguyen 02:03 24/03/2010 Công nhận ban này "chảnh". Share kiểu này khiến người ta cười vào mặt cho. Cần rút kinh nghiệm bạn hen.
Bạn cần phải đăng nhập để bình luận

Telex VNI None

Tin mới hơn
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.