Tạm rời ghế nóng The Voice, Thanh Hà bất ngờ khoe biệt thự đắt giá tại Mỹ

Thanh Hà vội vã trở về Mỹ cùng gia đình sau khi ghi hình những tập đầu tiên cho chương trình "The Voice - Giọng hát Việt 2019".

Sáng 27/3, ca sĩ Thanh Hà phát hành bản MV lyric cho ca khúc Phó mặc cho số phận. Nữ huấn luyện viên duy nhất của The Voice - Giọng hát Việt 2019 chia sẻ, đây là một món quà chị muốn dành tặng cho nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vì những tình cảm anh đã dành cho chị.

Thanh Hà tung ca khúc da diết, đau thương mang tên "Phó mặc cho số phận"

Thanh Hà cho biết chị luôn cảm thấy "có lỗi" và "mắc nợ" Nguyễn Hồng Thuận vì chưa dành được tình cảm đặc biệt nào cho các sáng tác của anh. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi rất quý Thuận, muốn đầu tư làm một sản phẩm thật hoành tráng cho những bài hát của Thuận nhưng đến giờ vì nhiều lý do mà vẫn chưa làm được".

Tạm rời ghế nóng The Voice, Thanh Hà bất ngờ khoe biệt thự đắt giá tại Mỹ  - Ảnh 2.

Tạm rời ghế nóng The Voice, Thanh Hà bất ngờ khoe biệt thự đắt giá tại Mỹ  - Ảnh 3.

Tạm rời ghế nóng The Voice, Thanh Hà bất ngờ khoe biệt thự đắt giá tại Mỹ  - Ảnh 4.

Từ những ngày đầu tiên về Việt Nam hoạt động, Thanh Hà đã làm việc với rất nhiều nhạc sĩ, một trong số đó là Nguyễn Hồng Thuận. Thanh Hà tìm được nhiều cảm xúc trong nét nhạc lãng mạn và mới mẻ của Nguyễn Hồng Thuận. Ngược lại, Nguyễn Hồng Thuận cũng tin rằng giọng hát của Thanh Hà sẽ lan tỏa được mạnh mẽ những cảm xúc trong bài hát.

Tạm rời ghế nóng The Voice, Thanh Hà bất ngờ khoe biệt thự đắt giá tại Mỹ  - Ảnh 5.

Tạm rời ghế nóng The Voice, Thanh Hà bất ngờ khoe biệt thự đắt giá tại Mỹ  - Ảnh 6.

Tạm rời ghế nóng The Voice, Thanh Hà bất ngờ khoe biệt thự đắt giá tại Mỹ  - Ảnh 7.

Thanh Hà cho biết sau khi kết thúc lịch ghi hình tại Việt Nam cho The Voice 2019 thì chị đã trở về Mỹ để hội ngộ cùng Nguyễn Hồng Thuận. Nữ danh ca đã mời chàng nhạc sĩ đến chơi tại ngôi biệt thự của mình trong khu người Việt. Hai chị em đã tâm sự với nhau rất nhiều. Nhân dịp này Thanh Hà cũng đưa Nguyễn Hồng Thuận đi dạo khắp cơ ngơi đắt tiền của mình trên đất Mỹ.

Tạm rời ghế nóng The Voice, Thanh Hà bất ngờ khoe biệt thự đắt giá tại Mỹ  - Ảnh 8.

Tạm rời ghế nóng The Voice, Thanh Hà bất ngờ khoe biệt thự đắt giá tại Mỹ  - Ảnh 9.

Tạm rời ghế nóng The Voice, Thanh Hà bất ngờ khoe biệt thự đắt giá tại Mỹ  - Ảnh 10.

Những hình ảnh của Thanh Hà và Nguyễn Hồng Thuận trong căn biệt thự của nữ ca sĩ.

Nói về việc nhận lời làm HLV của The Voice, Thanh Hà cho biết: "Trước hết tôi cảm thấy rất hào hứng. Đã làm giám khảo rất nhiều chương trình nhưng có thể nói, đây là chương trình lớn nhất, quy tụ nhiều thí sinh trẻ tuổi. Háo hức là vì được nghe các em hát, tôi biết chắc chắn có nhiều em theo những dòng nhạc, thể loại không cùng xu hướng của tôi, nhưng cũng lo khi phải cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng, có những nhận xét, cách thể hiện sao cho phù hợp với lứa tuổi các em. Tôi lo mình sẽ làm mất đi cái hào hứng của chương trình ở buổi đầu phát sóng. Hơn nữa tính tôi cũng khá "men" nhưng cũng khá là "mít ướt" cho nên cảm thấy rất hoang mang".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm