Tấm lưới khiến các bà nội trợ Mỹ phát cuồng giúp hồi sinh những chiếc chảo cháy đen

Giang Phạm-Webuy, Theo Helino

Khi chiếc chảo nấu ăn yêu thích của của bạn bị cháy đen thì hãy đi tìm ngay vị "cứu tinh" cọ rửa cực bền này để bề mặt chảo lại đẹp như mới.

Chảo gang luôn là dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp của những bà nội trợ đam mê nấu ăn. Tuy nhiên, chỉ vài giây phút lơ đễnh, tranh thủ làm vài việc vặt khi nấu ăn sẽ khiến không chỉ bữa tối đi tong mà cả chiếc chảo cũng cháy đen thui.

Tấm lưới khiến các bà nội trợ Mỹ phát cuồng giúp hồi sinh những chiếc chảo cháy đen - Ảnh 1.

Đôi lần sơ suất trong nấu nướng khiến thức ăn cháy khét, để lại những vết đen khó cọ rửa ở dưới đáy chảo.

Nếu bạn đang vật lộn với việc cọ rửa những chiếc chảo gang yêu dấu đắt tiền thì hãy thử ngay tấm lưới cọ chuyên dụng Ringer được lòng cả các bà nội trợ Mỹ, các đầu bếp chuyên nghiệp và 2 tạp chí danh tiếng Real Simple, People (Mỹ).

Tấm lưới khiến các bà nội trợ Mỹ phát cuồng giúp hồi sinh những chiếc chảo cháy đen - Ảnh 2.

Chiếc cọ sắt Ringer giản dị không chỉ được các bà nội trợ Mỹ yêu quý mà cả các đầu bếp lẫn báo chí cũng đánh giá cao sản phẩm này.

Tấm lưới Ringer rộng cỡ 18x20cm, có cấu tạo từ rất nhiều vòng tròn nhỏ nối lại với nhau thành 1 tấm liền, giống hệt như miếng áo giáp sắt mà chúng ta hay thấy trong phim trung cổ châu Âu. Cách các vòng sắt nối vào với nhau cũng tương tự như thiết kế áo bảo hộ dành cho cảnh sát, bởi vậy mà nó cực kì bền chắc, không dễ dàng bị đứt rời. Nhờ làm từ chất liệu thép không gỉ, các bà nội trợ có thể cọ chảo cả trăm nghìn lần, phơi tấm lưới này cả chục năm thì nó cũng không thể hỏng hay gỉ sét.

Tấm lưới khiến các bà nội trợ Mỹ phát cuồng giúp hồi sinh những chiếc chảo cháy đen - Ảnh 3.

Không cần tới chất tẩy rửa, chỉ cần dùng Ringer cọ "chay" với nước thôi từng mảng thức ăn cháy sẽ dần bong ra.

Nhiều khách hàng Amazon đã nhận xét đây thực sự là sản phẩm mà các gia đình chỉ cần bỏ tiền một lần và có thể sử dụng trọn đời. Một số khẳng định tấm lưới của họ dùng từ năm 2013 nhưng sau 5 năm vẫn còn dùng tốt.

Nếu như dùng búi sắt hay miếng bọt biển thường thì hầu hết phải cong lưng chùi cọ chảo cả tiếng đồng hồ mà nó vẫn không được trơn láng như lúc mới mua. Thì khi dùng Ringer, hầu hết các trải nghiệm đều cho thấy tấm chùi thép này có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu chỉ với 3 phút cọ rửa mà không hề tốn sức. Đặc biệt, bề mặt chảo vừa sạch vừa được giữ nguyên trạng, không hề trầy xước xấu xí hay bị sứt mẻ.

Tấm lưới khiến các bà nội trợ Mỹ phát cuồng giúp hồi sinh những chiếc chảo cháy đen - Ảnh 4.

Bề mặt chảo sau khi kì cọ bằng Ringer không hề bị xước hay bong tróc.

Ngoài ra, cũng nhờ thiết kế thông minh bằng chất liệu thép không gỉ nên miếng lưới cọ này không hề giữ nước sau khi sử dụng. Nếu như những miếng búi sắt thường hay bọt biển nhanh hỏng, bị sũng nước, bốc mùi và là chỗ trú ngụ của ổ vi khuẩn thì khi dùng Ringer sự khó chịu này sẽ chẳng còn.

Thêm một điểm cộng nữa là miếng cọ sắt này rất dễ làm sạch. Chúng ta có thể thoải mái giũ, vò qua tấm lưới này với nước rửa bát hoặc bỏ chúng vào cùng với đống bát đĩa trong máy rửa bát.

Tấm lưới khiến các bà nội trợ Mỹ phát cuồng giúp hồi sinh những chiếc chảo cháy đen - Ảnh 5.

Những mảng bám cháy đen sẽ dính vào các mắt lưới sau khi cọ chảo.

Tấm lưới khiến các bà nội trợ Mỹ phát cuồng giúp hồi sinh những chiếc chảo cháy đen - Ảnh 6.

Tuy nhiên chỉ cần ngâm nó trong nước rửa bát hoặc bỏ vào máy rửa bát là sau đó nó sẽ lại sạch sẽ như mới.

Hiện tại, giá khởi điểm 14 USD (khoảng 315.000 đồng) cho 1 tấm lưới bị đánh giá khá cao so với các dụng cụ cọ rửa đồ dùng nhà bếp. Nhưng dựa trên hơn 5000 đánh giá tích cực và mức điểm 4,8 trên 5 sao trên Amazon thì Ringer chắc chắn là khoản đầu tư đáng để các bà nội trợ rút ví.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm