Bức ảnh người chồng tự tay cắt đi bộ tóc vàng đẹp đẽ của vợ trong cuộc chiến chống ung thư vú khiến ai cũng đau lòng

Trong những bức ảnh sau đó là hình ảnh chiếc váy hồng của Charlie được cởi ra và đôi găng tay đấm bốc được đeo vào - cho thấy cô đã sẵn sàng cho trận chiến sắp tới chống lại căn bệnh của mình.

Một nữ y tá đã rơi nước mắt sau khi chồng cô là người trực tiếp cắt đi mái tóc vàng óng ả để giúp cô thêm động lực trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư vú. Hình ảnh đẹp nhưng đau lòng này đã được ghi lại và chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Charlie Johnson, 34 tuổi, đến từ Gillham, Arkansas, là một y tá. Gần đây, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Và trước khi bước vào vòng hóa trị thứ 2, Kelsey đã nhờ chồng cô là anh Kelsey Johnson cắt đi mái tóc vàng của mình. Khoảnh khắc này mạnh mẽ đã được nhiếp ảnh gia Mandy Park chứng kiến và ghi lại.

Một y tá được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú đã rơi nước mắt khi chồng cô cạo tóc cho mình. Cặp đôi đã cùng nhau chiến đấu với căn bệnh ung thư hiểm ác.

Nhưng hình ảnh đã ghi lại được các cung bậc cảm xúc, từ sự đau lòng, tổn thương đến mạnh mẽ của bà mẹ 3 con và chồng cô khi từng lọn tóc vàng rơi xuống đất giữa cánh đồng hoang vắng.

Chia sẻ loạt hình ảnh đầy cảm xúc lên Facebook, nhiếp ảnh gia Mandy nói: "Phụ nữ sinh ra vốn đã không mạnh mẽ nhưng đi qua những cơn bão, từ những nỗi đau, tổn thương, họ trở nên kiêu hãnh và đầy sức mạnh. Tôi không biết những ai cần xem tấm ảnh này ngày hôm nay, ngày hôm qua hay những ai cần một cuộc gọi vào ngày mai, nhưng hãy cho họ thấy sức mạnh như thế nào, cho họ biết rằng họ không đơn độc. Hãy ở bên họ và khuyến khích họ như một chiến binh. Cảm ơn Charlie Johnson và Kelsey Johnson vì đã cho phép tôi ghi lại nỗi đau, vẻ đẹp và sự dũng cảm cần có để truyền bá thông điệp này. Cầu nguyện cho cả hai trong cuộc chiến! Tôi yêu các bạn!".

cat-toc-cho-vo-10

Nhiếp ảnh gia Mandy park đã chia sẻ những hình ảnh đau lòng lên Facebook và nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Mandy Park cho biết, cô vô cùng ngạc nhiên khi bài đăng được chia sẻ rất nhiều, thậm chí họ còn được Tạp chí People liên hệ để đăng những bức ảnh này.

Trong những bức ảnh thô được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mandy Park và chia sẻ lên Facebook , có thể thấy cặp đôi Charlie Johnson và Kelsey Johnson đang nắm tay nhau trên một cánh đồng xanh.

Charlie mặc một chiếc váy hồng - một màu sắc tượng trưng vì nó là sắc thái đồng nghĩa với ung thư vú, ngồi bên bàn trang điểm bằng gỗ với những cánh hoa hồng và một đôi găng tay đấm bốc màu hồng đặt trước gương. Chồng cô mặc áo sơ mi xám, quần jean và đội mũ bóng chày. Anh sử dụng dao cạo râu để cạo tóc cho Kelsey.

Mandy cho thấy cặp đôi ngày càng trở nên tình cảm khi ngày càng nhiều lọn tóc của Kelsey rơi xuống cỏ.

Mandy cho thấy cặp đôi ngày càng trở nên tình cảm khi ngày càng nhiều lọn tóc của Kelsey rơi xuống cỏ.

Trong những bức ảnh sau đó là hình ảnh chiếc váy hồng của Charlie được cởi ra và đôi găng tay đấm bốc được đeo vào - cho thấy cô đã sẵn sàng cho trận chiến sắp tới chống lại căn bệnh của mình.

cat-toc-cho-vo-9

Chiếc váy hồng của Charlie được cởi ra và đôi găng tay đấm bốc được đeo vào.

Bài đăng đã nhận được 299 nghìn lượt "thích", 288 nghìn lượt chia sẻ và 47 nghìn bình luận trên trang mạng xã hội.

Nhiều người trong số những người để lại tin nhắn cũng chia sẻ hình ảnh về những cái đầu hói của chính họ từ hóa trị liệu và tiết lộ họ đã "cần" xem những hình ảnh này như thế nào.

Một người đã viết: "Những bức ảnh này thật đẹp và khiến tôi rơi nước mắt. Tôi đã chụp một bức ảnh ngay trước khi phẫu thuật cắt bỏ 2 bên vú vì tôi không biết cơ thể mình sẽ khác đi hay tóc sẽ rụng".

"Ung thư không thể lấy đi sự mạnh mẽ, sức chiến đấu của tôi, nó chỉ có thể lấy ngực và tóc của tôi nhưng nó sẽ không thay đổi tôi!", một người khác viết

Một người khác nhận xét: "Tôi rất cần một người như Charlie Johnson. Hôm qua tôi khá mệt mỏi trong công việc và bộ tóc giả khiến cơn đau đầu do hóa trị tăng lên, cho nên tôi đã tháo nó ra".

Charlie cũng đã ghi lại hành trình của mình trên Facebook trên một trang có tên Chiến binh Charlie.

Đáp lại tất cả, nhiếp ảnh gia Charlie viết: "Thật hạnh phúc khi biết bài viết có thể an ủi các bạn. Toàn bộ mục tiêu của tôi là có thể giúp ai đó cảm thấy thêm hy vọng, trao cho họ quyền được trở lên xinh đẹp ngay cả khi bị bệnh. Ung thư không có nghĩa là hết, chúng ta mạnh mẽ vì chúng ta là phụ nữ!".

Theo Thesun/DailyMail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm