Tài xế trong vụ "hôi bia" quyết định trả lại tiền cho những người giúp đỡ

15-12-2013 15:17:34

Sau hàng loạt diễn biến bất ngờ trong vụ "hôi bia" ở Biên Hòa, tài xế Hậu đã thay đổi quyết định và cho biết sẽ trả lại tiền cho những người đã giúp mình.

Sáng nay (15/12), trao đổi nhanh qua điện thoại với chúng tôi, anh Hồ Kim Hậu cho biết, hiện anh đang trên đường đi giao hàng và ngày mai (thứ 2, 16/12) sẽ dành thời gian lên TP HCM lập tài khoản ngân hàng mới, sau đó anh Hậu sẽ nhờ phía ngân hàng hỗ trợ thông tin để trả lại tiền cho những người đã chuyển khoản giúp đỡ mình. Số tiền còn lại (nếu không tìm ra nguồn gửi và những người đã giúp trực tiếp), anh sẽ gửi hết toàn bộ cho Hội người nghèo của tỉnh Đồng Nai.

Tài xế trong vụ "hôi bia" quyết định trả lại tiền cho những người giúp đỡ 1
  

Về lý do của quyết định đầy bất ngờ này, anh Hậu chia sẻ: “Hôm trước, tôi có định làm từ thiện một ít và một ít giữ lại cho con gái mình, nhưng do có nhiều dư luận không tốt về tôi nên tôi không muốn giữ số tiền này nữa. Mọi người giúp tôi khi tôi hoạn nạn, giờ hoạn nạn đã qua nên tôi xin cảm ơn và gửi trả lại mọi người để mọi người dành nó giúp cho những người khó khăn hơn”.

Trước đó, như thông tin chúng tôi đã đưa, phía hãng bia trong vụ "hôi của" xảy ra ở Biên Hòa đã chính thức có thông cáo khẳng định, tài xế Hậu sẽ không phải đền bù số tiền bia lên tới vài trăm triệu. Khi biết được thông tin này, anh Hậu cho biết rất vui mừng và cảm thấy "nhẹ nhõm". Về số tiền mà người dân và độc giả trong, ngoài nước đã quyên góp giúp đỡ, anh Hậu từ chối tiết lộ con số chính xác nhưng cũng chia sẻ: “Tôi sẽ dùng ít nhất 60% số tiền này để gửi cho quỹ từ thiện Quỹ Người Nghèo. Số tiền còn lại, tôi sẽ gửi tiết kiệm cho con gái mình sử dụng sau này”.

 Theo Kênh 14/Pháp luật xã hội /
Từ Khóa

ngân hàng

 

tài xế

 

bia

 

đồng nai

 

thông tin

 

Một ít

 

hôi của

Cướp giật tại đường Nguyễn Văn Quá, quận 12, TP. HCM

Cướp giật tại đường Nguyễn Văn Quá, quận 12, TP. HCM