Tài tử “Star Wars” Harrison Ford suýt gây tai nạn máy bay nghiêm trọng

Nam diễn viên Harrison Ford có nguy cơ bị tước bằng lái máy bay vì sự cố này.

Vào ngày 13/2 vừa qua, nam diễn viên Harrison Ford bất ngờ gặp sự cố khi lái chiếc máy bay một người lái. Được biết, ông đã hạ cánh máy bay sai vị trí và đậu ngay sát cạnh chiếc máy bay dân dụng chứa 116 người. Hiện tại vụ việc trên của ngôi sao 74 tuổi này đang bị Cơ quan Quản lý hàng không liên bang (FAA) tiến hành điều tra.

Tài tử “Star Wars” Harrison Ford suýt gây tai nạn máy bay nghiêm trọng - Ảnh 1.

Nam diễn viên Harrison Ford suýt gây tai nạn máy bay nghiêm trọng khi hạ cánh sai vị trí

Phía đại diện của FAA có phát biểu với báo giới: “Trạm điều khiển không lưu cho phép chiếc máy bay một người lái Aviat Husky hạ cánh xuống đường băng Runway 20L tại sân bay John Wayne chiều ngày 13/2 vừa qua. Sau đó phi công lại hạ cánh xuống đường băng song song với đường băng được chỉ định và xẹt qua trên đầu chiếc Boeing 737”. Được biết nếu tiến hành điều tra mà phát hiện lỗi thuộc về cá nhân Harrison Ford thì ông có thể bị tước bằng lái máy bay.

Tài tử “Star Wars” Harrison Ford suýt gây tai nạn máy bay nghiêm trọng - Ảnh 2.

Năm 2015 ngôi sao “Star Wars” cũng từng gặp phải tai nạn máy bay khiến ông bị thương nặng

Năm 2015, Harrison Ford từng bị thương nặng khi máy bay riêng của ông bị rơi xuống một sân golf ở Los Angeles. Nguyên nhân của vụ tai nạn này là vì sự cố của động cơ. Mặc dù là người chuyên sưu tập máy bay và có thành tích lái máy bay tốt nhưng những tai nạn xảy đến bất ngờ khiến ông Harrison không lường trước được.

(Nguồn: Radar)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm