T-ara Ji Yeon ngày càng xinh đẹp và giống Kim Tae Hee

19-04-2011 11:00:00

Ngoài ra còn có thông tin mới nhất về việc fan cuồng quấy rối SNSD Tae Yeon được tha bổng, cũng như anh em mỹ nam Nich Khun - 2 hot boy đang đại náo tạp chí Thái Lan...

T-ara Ji Yeon ngày càng xinh đẹp như Kim Tae Hee
 
 
Cô út nhí nhảnh, dễ thương của T-ara Park Ji Yeon mới đây đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp và người lớn hơn rất nhiều. Tờ SPN đã có buổi phỏng vấn thú vị với cô út tài năng và xinh xắn này.
 
Sau khi cùng 11 thành viên của chương trình truyền hình thực tế Heroes ghi hình cho tập cuối, Ji Yeon đã chứng tỏ mình ngày càng trưởng thành và chín chắn sau 1 năm rèn luyện cùng các đàn chị. Cùng ngắm Ji Yeon ngày càng xinh đẹp như đàn chị Kim Tae Hee nhé! 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ji Yeon ngày càng giống Kim Tae Hee!
 
 
 
 
Và ngọt ngào bên Lee Joon MBLAQ.
 

Fan cuồng "quấy rối" SNSD Tae Yeon được tha bổng

 
TaeYeon đã bị một người đàn ông lạ mặt kéo ra khỏi sân khấu khi đang biểu diễn tại show diễn "Angel Price Music Festival".

Người đàn ông lạ mặt này được xác nhận là 1 sinh viên đại học bình thường. Thông qua một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, đại diện quản lý cho biết : "Sau khi phỏng vấn nghi can, anh ta nói rằng mình là một sinh viên đại học bình thường."

 


Fan cuồng đã tấn công TaeYeon ngay trên sân khấu
 
Hiện nay người đàn ông này đã được trả tự do, Đại diện tổ chức sự kiện nói : "Anh ta vẫn còn quá trẻ, và vì TaeYeon không phải chịu những tổn thương nghiêm trọng nào, SM Entertainment quyết định sẽ không buộc tội đối với người đàn ông này".
 
Họ cho biết thêm: "Không phải như những gì người hâm mộ đang suy diễn, người đàn ông này không bị bệnh tâm thần mà anh ta chỉ là... một fan cuồng của TaeYeon, anh ta cũng đã nhận ra sai lầm mà mình đã gây ra".

Nhà sản xuất chương trình - Coupang đã đăng lời xin lỗi và hứa sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khán giả.
 

Anh em Nich khun đại náo tạp chí Thái Lan

 
Tranh thủ chuyến tour lưu diễn làn sóng Hallyu - Korean Music Wave Concert trong lễ kỷ niệm 50 năm thành lập đài MBC tại Bangkok, chàng hot boy Nich khun đã có dịp "tay bắt mặt mừng" với anh trai Nich chan và thực hiện bộ ảnh cực kỳ manly và cuốn hút.
 

 
Nichkhun đóng vai trò là MC cùng SNSD Yuri và Tiffany, những nghệ sĩ biểu diễn tại concert gồm có TVXQ, SNSD, Wonder Girls, 2PM, SG Wannabe, T-ara, B2ST, Son Dam Bi, After School, Brown Eyed Girls , FT Island, 4Minute, Norazo, CNBLUE, MBLAQ, SISTAR, Miss A, 2AM, và Secret
 
Cùng ngắm cặp anh em hoàng tử cực kỳ malny và cuốn hút trên tạp chí Sudsapda nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nich Khun quyến rũ với phong cách playboy.

 
 
 
Còn Nich Chan bí ẩn và lôi cuốn với hình tượng người đàn ông trưởng thành.
 Sunny / Theo Mask Online
Từ Khóa

Kim Tae Hee

 

T-ara

 

nich khun

Clip hài "Cô giáo Khánh": Duy Khánh chúc Tết nguyên đán

Clip hài "Cô giáo Khánh": Duy Khánh chúc Tết nguyên đán