“Phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng đối với một trong các hành vi: ” Không thực hiện đúng quy trình tiêm chủng an toàn theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế”.
(aFamily.vn) - Không biết mình nhiễm viurs viêm gan B, chị Hoài vô tư mớm cơm cho con và vô tư truyền viurs cho con.
Chị Nguyễn Thu Hường và một số phụ huynh khác phản ánh đưa con đi tiêm mũi Bạch hầu - uốn ván - ho gà - viêm gan B - Hib ở phường cư ngụ, nhưng không có văcxin 5 trong 1 miễn phí...
Nghệ thuật phun xăm môi, lông mày được xem là phương pháp làm đẹp dễ thực hiện nên rất nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Tờ Metro đăng tin một cô giáo giấu tên dạy tại một trường mẫu giáo ở Sola, bờ biển phía Tây Na Uy đã mang đến lớp một lọ máu của chính mình cho các học sinh từ 3 đến 6 tuổi xem và nếm.
Trứng được coi là loại thực phẩm lý tưởng bởi trứng rất giàu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: protein, chất béo, các axit béo không bão hoà… Tuy nhiên có một số người không nên ăn trứng.
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM), vừa điều trị cho bà H.T.K.T., 40 tuổi, ở Q.Bình Tân, TP.HCM, bị tắc tĩnh mạch ruột non do dùng thuốc ngừa thai.
Sau khi tiêm văcxin "5 trong 1", một bé trai 3 tháng tuổi ở xã Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội, đã qua đời. 121 trẻ khác tiêm cùng đợt với bé này sức khỏe vẫn bình thường.
Sò huyết mang trong mình vi khuẩn viêm gan và thương hàn. Hàu chứa vi trùng Norovirus và vi khuẩn Vibrio vulnificus có thể gây ra những cơn nôn mửa, buồn nôn và tiêu chảy.
Hơn một nửa số dao và bàn nhà bếp bị nhiễm virus sau khi tiếp xúc với rau củ thực phẩm, rồi virus truyền qua những con dao chưa tiếp xúc để bên cạnh.