Sống sót qua 2 tháng nghén ngẩm, giờ mình vẫn còn nghiện món cà pháo muối lắm. Biết là ăn không tốt nhưng vì quá thèm không chịu được nên mình vẫn ăn.
Quả kiwi là nguồn bổ sung kali rất dồi dào cho cơ thể, giúp ngăn chặn chứng tăng huyết áp. Một chiếc bánh kiwi vừa ngon miệng, lại có đầy đủ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, bạn hãy thử làm nhé!
Giò ở nhà làm ăn ngon, an toàn vì không dùng chất bảo quản và không có hàn the mà giò vẫn rất giòn, dai do được xay nhiều lần.
Tuy có tên gọi là gỏi san hô nhưng đây thực chất là món gỏi với thành phần chính là rau câu và hải sản chứ không phải là san hô đâu bạn nhé!
Rau diếp và cà chua giòn, quả bơ mềm béo ngậy được kết hợp với nước trộn chua ngọt tạo nên món khai vị dễ ăn trong các bữa tiệc cuối năm.
Tôm chiên là món ăn quen thuộc với nhiều người, song làm thế nào để làm mới món ăn này thì quả là một bài toán không dễ. Và đây chính là giải pháp cho bạn!
Để có tiền tiêu xài, Hưng và Linh rủ nhau đến Nhà hàng King & Queen (lô A2, đường 2/9, Đà Nẵng), trà trộn vào đoàn khách đến dự tiệc rồi ôm thùng phong bì bỏ chạy...
Gỏi bưởi là món ngon miền Tây Nam Bộ nhưng bây giờ đã trở thành món ngon của nhiều vùng khác. Cách làm rất dễ cũng như tùy theo sự khéo léo bạn có thể thêm bớt tùy thích.
Trong chương trình 'VJ Special Forces' của đài KBS, rất nhiều câu chuyện bất ngờ xung quanh việc tuyển và đào tạo ca sĩ đã được một số người trong cuộc hé lộ.
Khi ăn, chấm kèm nước tương hòa mù tạc rất ngon.
Bánh quy đơn giản nhưng bên trong mỗi chiếc có kèm một tờ giấy ghi lời chúc sức khỏe cũng như chúc nhiều niềm vui, may mắn. Rất dễ thương và cách làm cũng không khó.