Danh tiếng của mỹ nhân “Ngọa hổ tàng long” càng được nhân rộng trong năm mới 2013.
Khắp nơi trên thế giới đang cùng nhau đón chào năm mới 2013. Từ khắp năm châu, bầu trời rực rỡ với những màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp. Trong tiếng nhạc, tiếng pháo hoa, mọi người cụng ly chúc nhau năm mới tốt lành.
Các người đẹp khác rất vui khi được tạo dáng chụp ảnh cùng món quà của đại diện Việt Nam.
Chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng khắp năm châu này sẽ không còn nhiều thú vị nếu thiếu đi những cô nhóc, cậu nhóc với những câu chuyện cực hài hước.
Bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hiện ước mơ chu du năm châu bốn bể hơn với chương trình “Hãy chọn điểm đến, Air France sẽ giúp bạn thực hiện chuyến đi" vừa khởi động.
Vẻ đẹp của một trong những kiều nữ huyền thoại nổi tiếng nhất Hollywood được nhiều ngôi sao khắp năm châu “copy” lại.
Không biết từ bao giờ, đồ nướng Hàn Quốc trở thành một “thương hiệu”, một xu hướng ẩm thực hấp dẫn thực khách khắp năm châu.
Bạn đã bao giờ thử “đỡ” cả tháp nghiêng Pisa hay “âu yếm” tượng nhân sư Sphinx chưa? Nghe có vẻ hoang đường nhưng lại hoàn toàn có thể thực hiện chỉ với… một chiếc máy ảnh.
Giữa một rừng nhan sắc rực rỡ của các người đẹp năm châu, chiếc váy của nhà tạo mẫu Đan Mạch Elisabeth Rolsko giúp cô gái Việt Nam khoe vẻ đẹp trong trẻo - vốn là thế mạnh của cô.