Hãng DreamWorks sẽ là đối tác của China Film Group Corp để chuyển thể tác phẩm ăn khách "Mật mã Tây Tạng" lên phim.
Coldplay mới đây đã tiết lộ, Rihanna là lựa chọn số 1 của ban nhạc khi họ tìm giọng ca nữ cho ca khúc "Princess of China".
Mặc dù phải đến ngày 4/6 video này mới chính thức được phát hành nhưng ngay từ bây giờ fan đã có thể ngắm Rihanna trong tạo hình một geisha nóng bỏng.
Cụ bà China Machado khiến cả thế giới kinh ngạc với nét đẹp thanh xuân ở tuổi 82!
Ngoài ra còn hình ảnh lung linh đầy màu sắc của các mỹ nhân có mặt trong lễ khai mạc China TV Drama Awards 2011 diễn ra tại thành phố An Huy.
Thông tin sốt dẻo này đang làm chao đảo cộng đồng yêu nhạc!
Chợ gà Hà Vĩ (huyện Thường Tín) được mệnh danh là “kinh đô” gia cầm có khá nhiều lán gà "made in China".
Ngày 18-3, Bộ Y tế Trung Quốc tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra thông tin vắcxin không an toàn đã dẫn đến cái chết của bốn trẻ em ở tỉnh miền bắc Sơn Tây.
Thanh tra tỉnh Triết Giang (Trung Quốc) thu hồi 48 lô quần áo thời trang của 30 thương hiệu quốc tế nhập từ 11 nước, vì có dư lượng formaldehyde.
Theo L’express thì melamine không phải là scandal đầu tiên của Trung Quốc về chất lượng sản phẩm. Dường như Trung Quốc đang thực sự gặp "vận đen"