Suri diện váy dài thời trang tung tăng đi chơi cuối tuần

11-03-2013 14:00:01

Không còn cáu kỉnh hay nhăn nhó khuôn mặt như mọi hôm, được đi chơi cùng mẹ và bạn mình, Suri chạy nhảy tung tăng rất vui vẻ.

Suri nổi tiếng vì sở hữu tủ quần áo khiến những cô bé cùng trang lứa luôn phải ghen tị, nhưng từ khi bố mẹ ly hôn, Suri dường như không được mẹ chú ý đến chuyện ăn mặc. Nhưng bất ngờ vào ngày hôm qua (10/3), Suri Cruise ăn mặc rất thời trang khi đi chơi với mẹ Katie Holmes.

Suri diện váy dài thời trang tung tăng đi chơi cuối tuần 1

Cánh phóng viên bắt gặp 2 mẹ con ăn mặc phong cách khi cùng rời căn hộ ở New York vào ngày Chủ nhật. Cô bé 6 tuổi diện một chiếc áo khoác giả lông thú sang trọng, bên trong là chiếc váy liền - thân trên màu đen ở dưới mang sọc màu tím xẻ tà.

Cô công chúa nhỏ nhà Katie Holmes vui vẻ nắm chặt tay người bạn đi cùng và chạy phía trước mẹ lúc cả 3 rời khỏi tòa nhà. Katie ăn mặc gọn gàng, trẻ trung hơn với áo khoác da và quần jeans ống loe.

Suri diện váy dài thời trang tung tăng đi chơi cuối tuần 2

Suri diện váy dài thời trang tung tăng đi chơi cuối tuần 3

Suri diện váy dài thời trang tung tăng đi chơi cuối tuần 4

Suri diện váy dài thời trang tung tăng đi chơi cuối tuần 5

Hai mẹ con nhà Suri dành phần lớn thời gian ở Big Apple sau khi nữ diễn viên 33 tuổi kết thúc vở kịch Dead Accounts trên sân khấu Broadway hồi cuối năm ngoái.

Là con gái của Tom Cruise, Suri hứa hẹn trở thành người phụ nữ trẻ tuổi tài năng trong tương lai. Cô bé thường xuyên đi học múa ba lê, học thêm ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Trung Quốc tại trường Avenues ở Manhattan. Họ còn ghi danh cho con gái tham gia khóa học tiếng Mandarin vào năm ngoái.
 Trangmory / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

thời trang

 

váy dài

 

Katie Holmes

 

New York

 

Suri Cruise

Cặp đôi vàng tập 5: Minh Luân - Jang Mi

Cặp đôi vàng tập 5: Minh Luân - Jang Mi