Sumvilla - Không gian sang trọng cho tiệc cưới của bạn

09-03-2010 15:14:50

Đến với nhà hàng vào một chiều gió, không gian thoáng đãng của Tây Hồ và những góc vườn xinh tạo cho Sumvilla nét thanh lịch, trang nhã riêng biệt.


Mặt tiền của Sumvilla
 

Không gian được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Không gian thoáng đãng bên ngoài của Sumvilla
 
Sumvilla nằm trong khu biệt thự Tây Hồ - số 10 phố Đặng Thai Mai với không gian rộng, thoáng và mặt tiền nhìn hoàn toàn ra Hồ Tây. Từ đây, người ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu hồ rộng nhất Hà Nội này trong những buổi hoàng hôn lãng mạn.
 
Những giàn hoa rũ bóng phía bên ngoài khung cửa kính, nhìn ra bầu trời thoáng đãng tạo cho không gian cafe của Sum nét đẹp riêng. Trong góc phòng, đôi bạn trẻ ngồi lọt mình trong những chiếc ghế sopha màu đỏ đậm, mải mê với những cánh chim chiều. Không gian cafe vườn của Sum cũng khá đẹp với những chiếc ô che nắng độc đáo và mát mẻ.
 
Không gian cafe bên trong của Sumvilla

Màu sắc ấn tượng trắng, đỏ và đen.
 
Góc đẹp của nhiều đôi lứa
 
Tổ chức tiệc cưới và hội thảo là một thế mạnh tại Sum. Khu tầng hai được bố trí đẹp mắt với những bàn tiệc 10 người. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bạn từ những món ăn cho thực đơn bàn tiệc cho đến cách bố trí phòng tiệc, trang trí phông và hoa cưới sẽ khiến bạn hài lòng. Phòng cưới có sức chứa 600 người thường xuyên được thay đổi cách bài trí để phù hợp với nhiều phong cách lễ cưới khác nhau.
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ, tiệc buffe cùng bạn bè và gia đình tại Sum villa.


Không gian tiệc cưới sang trọng.

Bữa tối lãng mạn
 
 
Với nhiều cách bài trí khác nhau.
 
Mách bạn:
Địa chỉ: Sumvilla - Hồ Tây Villa, số 10 Đặng Thai Mai, Hà Nội
Điện thoại: 7195511.
Sum Villa còn là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ ghé thăm khi chụp ảnh cưới và tổ chức các sự kiện party tình yêu lãng mạn.

Nhiều không gian chọn lựa khi bạn đến với Sumvilla.
 
Lam Linh
 PV /

Tập 348 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Nhiên - Kim Loan

Tập 348 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Nhiên - Kim Loan