KHẢ NĂNG SINH SẢN - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

19/01/2018 08:20 PM (GMT+7)
 • Kiểm tra sản phẩm cuối cùng

  Kiểm tra "sản phẩm cuối cùng"

  Nếu mọi thứ đơn giản như suy nghĩ của vợ bạn (tinh dịch lỏng chứng tỏ người đàn ông đã quan hệ trước đó rồi) thì các bà vợ sẽ rất dễ dàng phát hiện ra nếu chồng mình "ăn vụng".

 • Điều quan trọng về bệnh tình dục chị em nên biết
  Điều quan trọng về bệnh tình dục chị em nên biết

  Nếu không thực hành tình dục an toàn, chị em sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh tình dục cao và đe dọa trầm trọng khả năng sinh sản của mình.

 • Sữa chua giúp tăng cường khả năng sinh sản
  Sữa chua giúp tăng cường khả năng sinh sản

  Những con chuột đực ăn sữa chua hương vani có tinh hoàn lớn hơn 5% so với những con chuột đực ăn bình thường và lớn hơn 15% so với những con ăn tạp.

 • 7 mẹo giúp bạn giải phóng nỗi lo vô sinh
  7 mẹo giúp bạn "giải phóng" nỗi lo vô sinh

  Có thể nói suy giảm khả năng sinh sản là một vấn đề mang tính nhiều mặt. Dưới đây là một số mẹo để tăng khả năng sinh sản tự nhiên cho cả nam giới và nữ giới.

 • Để biết còn hay mất
  Để biết "còn" hay "mất"

  Em nghe nói nếu con gái mà còn trinh thì màu sắc của "cô bé" không sậm màu, nhưng em thật sự chưa từng quan hệ với ai nhưng sao màu vẫn sậm.

 • Những hoang tưởng về tình dục
  Những hoang tưởng về tình dục

  Khi một cặp vợ chồng được chẩn đoán là vô sinh, ta sẽ nghĩ ngay nguyên nhân là do người vợ. Nhưng thực tế khả năng vô sinh ở nam và nữ là như nhau.

 • Tín hiệu nam giới sẽ vô sinh
  Tín hiệu nam giới sẽ vô sinh

  Vô sinh ở nam giới cũng giống như nữ giới, đều do bẩm sinh, sự thay đổi của nhịp sống và dinh dưỡng…

 • Quần cạp trễ dễ gây vô sinh
  Quần cạp trễ dễ gây vô sinh

  Chị em thường thích mặc quần cặp trễ để tăng phần gợi cảm cho vòng hai và vòng ba, nhưng chính nó có thể lấy mất khả năng làm mẹ.

 • Thưởng “nóng” 1 triệu đồng cho người đi triệt sản?
  Thưởng “nóng” 1 triệu đồng cho người đi triệt sản?

  UBND TP. vừa ban hành quyết định mới về chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình giai đoạn 2011-2015, trong đó có sự thay đổi về mức hỗ trợ và khen thưởng.

 • Dành riêng cho sức khỏe tình dục của chị em
  Dành riêng cho sức khỏe tình dục của chị em

  Khi nói đến sức khỏe tình dục, rất nhiều phụ nữ không rõ về điều gì là đúng và những gì là chưa đúng. Dưới đây là một vài điều liên quan đến tình dục mà chị em cần lưu ý để duy trì sức khỏe tình dục của mình tốt nhất.

 • 5 cách giúp bạn tự kiểm tra ngày rụng trứng
  5 cách giúp bạn tự kiểm tra ngày rụng trứng

  Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải tính ngày rụng trứng của mình, chẳng hạn như biện pháp tránh thai hay mang thai. Bạn sẽ xác định ngày rụng trứng như thế nào? Trong thực tế, không khó khăn để bạn có thể tự kiểm tra.

 • Vitamin tốt cho sinh sản
  Vitamin tốt cho sinh sản

  Việc kết hợp đầy đủ vitamin E và A cải thiện tuần hoàn máu trong các cơ quan sinh dục thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh và phát triển của tinh trùng.

 • 9 thực phẩm bất lợi cho sức khỏe sinh sản của nam giới
  9 thực phẩm bất lợi cho sức khỏe sinh sản của nam giới

  Có những thực phẩm thường xuyên được dung nạp trong thực đơn thường ngày mà bạn vô tình không biết đến những tác hại ẩn giấu...

 • 8 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư nội mạc tử cung
  8 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư nội mạc tử cung

  Mặc dù y khoa hiện đại chưa thể giải thích đầy đủ những nguyên nhân ung thư nội mạc tử cung. Nhưng theo thống kê bệnh nhân và dịch tễ học, các chuyên gia phân tích và kết luận thì tám nhóm phụ nữ sau đây có nguy cơ mắc ung thư nội mạc tử cung cao nhất.

 • 5 bệnh đe dọa bản lĩnh đàn ông
  5 bệnh đe dọa "bản lĩnh đàn ông"

  Cũng như chị em phụ nữ, cánh đàn ông cũng có những rắc rối, thậm chí là những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe sinh sản. Nhìn chung, về mặt sức khỏe sinh sản của nam giới thì có 5 vấn đề phổ biến cần quan tâm như sau.

 • Những thực phẩm cộng và trừ điểm cho khả năng sinh sản
  Những thực phẩm cộng và trừ điểm cho khả năng sinh sản

  Ô nhiễm môi trường, cuộc sống căng thẳng lại thêm nguồn thực phẩm sử dụng hóa chất ngày càng nhiều dẫn đến sự suy giảm khả năng sinh sản của con người. Vậy cần điều chỉnh một chế độ ăn uống như thế nào để tốt cho hệ sinh sản?

 • Kinh nghiệm chữa hiếm muộn nghìn năm của Trung Quốc
  Kinh nghiệm chữa hiếm muộn nghìn năm của Trung Quốc

  Người Trung Quốc có một niềm tin khá vững chắc vào lịch sử chữa trị bệnh hiếm muộn vài nghìn năm của mình.

 • Rối loạn chu kỳ rụng trứng vì thức khuya
  Rối loạn chu kỳ rụng trứng vì thức khuya

  Những người phụ nữ thường làm việc vào ban đêm nhiều hơn ban ngày có nguy cơ ung thư gấp 1,5 lần so với phụ nữ làm việc theo tiến trình bình thường.

 • Tăng khả năng sinh sản cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi
  Tăng khả năng sinh sản cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi

  Ở bất kì đất nước nào trên thế giới, hai vợ chồng được coi là vô sinh khi họ không thể có thai sau một năm có hoạt động tình dục mà không sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào.

 • Ăn uống: Yếu tố quyết định khả năng sinh sản
  Ăn uống: Yếu tố quyết định khả năng sinh sản

  Hãy đối mặt với sự thật - không có chế độ ăn uống hoàn toàn có thể đảm bảo khả năng thụ thai thành công của bạn. Tuy nhiên, chăm sóc sức khỏe và cải thiện lối sống vẫn có thể có ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội mang thai của bạn.