10 công dụng tuyệt vời của Phôi lúa mì

P.N,
Chia sẻ

Phôi lúa mì là phần tinh túy của hạt lúa mì, được xác định là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, vận động viên và cả những người đang ăn kiêng

Khôi phục, “sửa chữa” các tế bào mô phôi: thành phần protein có trong phôi lúa mì giúp cung cấp các khoáng chất, dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào.

Làm khỏe khoắn các tế bào, duy trì năng lượng: Các vitamin nhóm B, giúp duy trì năng lượng và sự khỏe khoắn cho các tế bào cơ, các nội quan, tóc và da.



Ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống lão hóa: Vitamin E, Omega-3, Kẽm giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, ngăn chặn đột quỵ, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường các chức năng miễn dịch của cơ thể. Phôi lúa mì là nguồn Vitamin E tốt nhất được biết đến từ trước tới nay. Bổ sung phôi lúa mì vào khẩu phần ăn hàng ngày giúp giảm nguy cơ vô sinh ở phụ nữ do sự thiếu hụt Vitamin E gây ra. Đối với nam giới, sự thiếu hụt vitamin E làm giảm sự vận động của tinh trùng.

Tăng cường hệ thống tuần hoàn: Mangan, Coenzim Q10 trợ giúp cơ thể trong việc sản sinh và vận chuyển năng lượng, oxy, giúp duy trì sự khỏe khoắn của hệ thống tuần hoàn, cơ, xương, và tim.



Tốt cho hệ thần kinh và tiêu hóa: Phôi lúa mì cung cấp thành phần thiamine tốt cho hệ thần kinh và hệ tiêu hóa của bạn.

Ngăn ngừa bệnh ung thư, dị tật bẩm sinh: Phôi lúa mì có tác dụng giúp cơ thể sử dụng năng lượng hữu hiệu từ thức ăn thông qua các chu trình sinh hóa, sự chuyển hóa Cholesterol và Acid béo do có thành phần Pantothennic acid, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy phôi lúa mì còn giúp ngăn ngừa một số loại dị tật bẩm sinh như bệnh tim, v.v..


Phôi lúa mì rất tốt khi ăn kèm hoặc chế biến với nhiều loại thực phẩm khác nhau như
hoa quả, sinh tố, mì spagheti, sữa tươi, sữa chua, bánh ngọt, bánh nướng, trộn vào cháo cho trẻ em.

Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa: Một trong những công dụng hữu ích khác của Phôi lúa mì là nguồn chất xơ tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt khi bạn nhiều tuổi hơn thì hệ thống tiêu hóa bắt đầu suy giảm, việc sử dụng phôi lúa mì thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì hoạt động bình thường của hệ thống tiêu hóa, tránh các bệnh đại tràng, táo bón.

Làm tươi trẻ nước da, làn tóc: Phôi lúa mì rất tốt cho phái nữ, giúp giảm bớt các triệu chứng tiền kinh nguyệt và tiền mãn kinh. Các khoáng chất trong phôi lúa mì là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho chị em nước da, làn tóc khỏe mạnh.

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ: Phôi lúa mì thực sự là bí quyết dinh dưỡng dành cho trẻ. Trộn 1 đến 2 thìa phôi lúa mì vào khẩu phần ăn của bé, bé đã có thể phát triển khỏe mạnh với nguồn dinh dưỡng an toàn đến từ thiên nhiên.



Tăng cường sức khỏe và năng lượng cho cả người ăn kiêng: Việc bổ sung phôi lúa mì hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe và năng lượng, ngăn ngừa bệnh tật và giữ cân bằng lượng cholesterol trong cơ thể.

Cùng 10 công dụng nổi trội này là khá nhiều những tác dụng hữu ích khác khiến Phôi lúa mì đã và đang trở thành sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên được cả thế giới ưa chuộng.

Theo ezinearticles.





Ở Việt Nam, sản phẩm này hiện đang có bạn tại các siêu thị, đại lý, các cửa hàng sữa bột dinh dưỡng. Ngoài sản phẩm nhập khẩu, phôi lúa mì cũng đã bắt đầu được một công ty Việt Nam -
Tien Hung JSC - http://www.tienhung.com.vn Hotline: 0944059009 nhập khẩu nguyên liệu lúa mì chất lượng từ nước ngoài để sản xuất trong nước với chi phí và giá thành hợp lý hơn, đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm dinh dưỡng hiện đại, chất lượng cao, tự nhiên và an toàn đang được cả thế giới ưa chuộng.


Chia sẻ