Sự thật đằng sau vẻ trẻ đẹp của Jang Nara

13-04-2012 14:00:02

Thực chất vẻ đẹp và sự trẻ trung của Jang Nara chỉ là hiệu ứng của mỹ phẩm, hơn thế, mọi bức ảnh "mặt mộc" của cô ấy chỉ là giả dối!

Xuất hiện trong chương trình "Strong Heart" số mới nhất trên đài SBS, nữ diễn viên "không tuổi" Jang Nara đã chia sẻ rất nhiều bí mật của bản thân và điều mà mọi người quan tâm nhất đó là bí quyết giữ gìn vẻ trẻ trung cũng đã được Jang Nara tiết lộ. 

Jang Nara xuất hiện trong chương trình "Strong Heart" số mới nhấtTrong chương trình, khi được MC hỏi: "Bí quyết giữ vẻ trẻ đẹp dù đã bước qua tuổi 30 của chị là gì?", Jang Nara thành thật nói: "Tôi chẳng có bí quyết nào ngoài việc trang điểm thật cẩn thận. Tôi trông trẻ trung như vậy phần nhiều cũng là nhờ hiệu quả của việc trang điểm. Khi không sử dụng mỹ phẩm nhìn tôi khác rất nhiều.".

Jang Nara tiết lộ vẻ trẻ đẹp của cô có được là nhờ trang điểm

Người dẫn chương trình tỏ ra khá ngạc nhiên vì lời bộc bạch của nữ diễn viên Jang Nara nhưng vẫn cố gắng hỏi thêm: "Mặc dù vậy, đôi khi chị vẫn đăng tải những bức ảnh mặt một trên Twitter. Những bức ảnh đó rất đẹp và ai cũng nhận thấy rằng dù không trang điểm chị cũng vẫn xinh và trẻ đẹp. Có phải do chị nói quá về tác dụng của mỹ phẩm?". Jang Nara đã giải thích về điều này rằng: "Thành thật mà nói, tôi chưa từng chụp một bức ảnh mặt mộc nào cả. Kể cả khi tôi chỉ chụp ảnh bình thường nhưng mọi người vẫn bình luận đó là ảnh mặt mộc, lúc đó đó tôi không nói gì tuy nhiên trên thực tế là tôi có trang điểm. Trong những bức ảnh "mộc" nhất thì tôi cũng có sử dụng kem BB, kẻ mắt và lông mày.".

Không chỉ có MC mà tất cả những người có mặt trong buổi ghi hình và cả khán giả xem truyền hình đều cảm thấy ngạc nhiên về những bí mật mà Jang Nara tiết lộ. Ở tuổi 31, nhiều người vẫn trầm trồ khen ngợi Jang Nara có làn da mịn màng không tì vết và vẻ trẻ trung không biến đổi theo năm tháng, tuy vậy thực tế thì có thể là do công nghệ trang điểm của các nghệ sỹ trong làng giải trí xứ Hàn quá xuất sắc.

Những bức ảnh "mộc" nhất thực ra cũng có trang điểm

Cũng trong chương trình lần này, Jang Nara đã tiết lộ về nụ hôn gần đây nhất của mình: "Nụ hôn gần đây nhất là tôi trao cho người yêu cũ, vào lúc mà chúng tôi nói lời chia tay.". Jang Nara chia sẻ, trong giây phút hai người quyết định sẽ rời xa nhau cô đồng ý sẽ trao cho người yêu nụ hôn cuối, tuy nhiên đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho cô cảm thấy đau khổ hơn sau khi chia tay. Jang Nara cho biết cô đã phải mất một khoảng thời gian rất dài để cố gắng quên đi người yêu cũ cũng chỉ vì nụ hôn chia tay ấy.
 Pinky / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Jang Na Ra

Gào "Nếu bạn thấy hậu quả của mất bình tĩnh thì bạn sẽ thấy việc bình tĩnh cần thiết đến thế nào"

Gào "Nếu bạn thấy hậu quả của mất bình tĩnh thì bạn sẽ thấy việc bình tĩnh cần thiết đến thế nào"