Sự kết hợp "chuẩn không cần chỉnh" giữa bảng đen và đồ nội thất

Xu hướng lắp thêm một chiếc bảng đen ở các phòng chức năng như bếp, ăn đã trở thành một trong những xu hướng nội thất hot nhất năm nay. Hãy cùng xem sự kết hợp giữa bảng đen và đồ nội thất còn đa dạng đến đâu nhé.

Những chiếc bảng đen này dù nhỏ hay lớn, được biến tấu làm mặt bàn, làm nắp đựng gia vị, ô cửa sổ... tất cả chúng đều giúp bạn ghi lại những thông điệp khi cần thiết hay dễ dàng vẽ trang trí cũng như xóa đi khi muốn thay đổi. Cùng thử xem những gợi ý kết hợp đồ nội thất với bảng đen như thế nào nhé!
  
đồ nội thất 1
Mặt bàn được sơn màu đen tạo sự sạch sẽ. Thêm nữa, nếu cần thiết, bạn có thể dùng phấn màu vẽ những hình đáng yêu lên đây, sau đó đặt một tấm kính lên để phấn không bay đi mất. Tất nhiên là bạn có thể dễ dàng xóa đi và thay bằng những hình vẽ mới. Hay biến chiếc bàn này thành tấm bảng lớn cho con chơi và học thì sao?
 
đồ nội thất 2
Thay vì để những ô cửa sổ là màu trắng, màu gỗ, hãy thử sơn màu đen. Bạn có thể nhắn gửi những lời yêu thương qua những ô cửa sổ này. Ví dụ là chữ "I love you" hay "Nhớ mặc ấm" để người khi mở cửa sổ sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn. Ý tưởng này hẳn nhiên sẽ rất tuyệt vời rồi!
 
đồ nội thất 3
Bạn có thể làm đế bọc ly màu đen như thế này, và dùng phấn để viết tên mọi người trong bữa tiệc vào đế ly. Thế là khỏi lo việc nhầm ly nữa nhé và tất nhiên khách nhà bạn sẽ thấy khá hứng khởi với ý tưởng này.
 
đồ nội thất 4
Bạn hãy thử làm mặt sau của tấm gương bằng màu đen và viết vào đó đôi chữ mà bạn tâm đắc. Ví dụ như "Be Happy" để nhắc nhở bản thân luôn vui vẻ, "Dream big" để nhắc nhở những giấc mơ lớn lao của mình - du lịch khắp thế giới chẳng hạn.
 
Đầu giường thay vì chọn màu nâu của gỗ, hãy chọn màu đen. Và hãy viết những lời yêu thương cho chồng/ vợ bạn hay cho cả những nhóc tỳ nhà bạn nữa. Hãy giao hẹn với các thành viên trong gia đình rằng lời nhắn nhủ sẽ được viết ở đầu giường. Thử mà xem, bạn sẽ thấy vô cùng háo hức khi mỗi sáng mở mắt ra và đọc những lời nhắn nhủ của những người mình yêu thương.
 
đồ nội thất 5
Bạn thường đau đầu vì cứ phải nhấc từng chiếc hộp lên mới biết được hộp nào là bột canh, hộp nào là hạt nêm, hạt tiêu, bột ớt v...v. Giờ thì dễ dàng rồi! Bạn có thể làm những nắp hộp màu đen, sau đó dùng phấn viết lên trên nắp hộp. Vậy là không phải lo nhấc mỏi tay mỗi lần tìm kiếm nữa. Hơn nữa, cũng rất dễ dàng xóa đi và viết chữ khác vào khi bạn dùng nó làm lọ đựng thứ khác.
 
đồ nội thất 6
Những chậu cây màu đen được viết chữ giúp phân biệt được các loại cây khi còn bé, giúp bạn nhớ loại cây này cần tưới nhiều hay ít nước, cần cho ra ánh sáng bao lâu. Việc làm vườn sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều!
 
đồ nội thất 7
Những chiếc hộp đựng đồ khi được đánh dấu như thế này cũng sẽ dễ dàng giúp bạn tìm được thứ mình cần tìm mà không phải bới tung các giá để đồ vì chẳng nhớ bạn để vào ô thứ mấy, hay ô nào là ô đồ chơi, ô nào là ô sách nữa.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm