Sử dụng hằng ngày nhưng đố các chị em biết công dụng của chiếc túi nhỏ trong ở đáy quần lót

Dù là món đồ quen thuộc nhưng chưa chắc ai cũng biết lý do tồn tại của nó đâu nhé.

Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, chúng ta tiếp xúc với rất nhiều món đồ quen thuộc mà thiết kế của nó được xem là ngẫu nhiên, dù không ít người thắc mắc từng chi tết trên món đồ ấy có ý nghĩa cụ thể gì. Thực tế, tất cả những điểm kỳ lạ ấy đều tồn tại với lý do riêng của nó. Chiếc túi bí ẩn trong quần lót nữ là một trong số đó.

Chị em phụ nữ ít nhất cũng có đến 10 chiếc quần lót trong tủ quần áo nhưng không nhiều người để ý đến chiếc túi nhỏ bé dưới đáy quần, ngay khu vực “tam giác”. Một số ý kiến cho rằng chiếc túi đó dùng để cất những vật dụng quan trọng của chủ nhân, trong đó có cả... bao cao su. Tuy nhiên, giả thuyết nhanh chóng bị bác bỏ bởi kích thước chiếc túi quá nhỏ và nông để có thể cất giấu một món đồ nào đó.

Sử dụng hằng ngày nhưng đố các chị em biết công dụng của chiếc túi nhỏ trong ở đáy quần lót - Ảnh 1.

Đáy quần lót thông thường… (Ảnh: Internet)

Sử dụng hằng ngày nhưng đố các chị em biết công dụng của chiếc túi nhỏ trong ở đáy quần lót - Ảnh 2.

… và chiếc túi bí ẩn (Ảnh: Internet)

Thông thường, khu vực “tam giác” của quần lót sẽ được may 2 lớp. Trong đó, lớp lót phía trong làm từ loại vải mềm, dễ thấm hút (thường là từ cotton) để đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Tuy vậy, một số hãng quần lót chỉ khâu ba cạnh và chừa lại một cạnh, hình thành chiếc túi mà chúng ta đang đặt câu hỏi.

Một trong những lý do cho sự tồn tại của chiếc túi này nhận được nhiều sự đồng tình nhất là nếu may luôn cạnh còn lại, đường chỉ thứ tư ấy có thể gây ra sự khó chịu và bức bí cho “cô em”. Bên cạnh đó, một vài thông tin cho rằng khe hở ấy có được là do nhà sản xuất quyết định bỏ qua một cạnh để tiết kiệm thời gian từ 10 - 30 giây, thậm chí là cả phút. Thoạt nhìn không đáng là bao nhưng nhân với số lượng quần lót khổng lồ được cho ra đời mỗi ngày thì con số là rất lớn.

Vậy là chiếc túi bí ẩn ở đáy quần lót thực ra cũng chỉ là miếng lót đũng quần được khâu 3 cạnh, cốt để mang đến sự thoải mái cho người dùng chứ không hề có dụng ý đặc biệt nào cả.

(Nguồn: hefty)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày