Stylist bộ đầm thị phi mà Ngọc Trinh mặc tại Cannes: "Lúc chị gửi trang phục cho xem là tay chân lạnh ngắt rồi"

Không chỉ Ngọc Trinh, Stylist Phạm Bảo Luận cũng từng hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Sơn Tùng MT-P, Diệu Nhi...

Để có được những hình ảnh nuột nà tại sự kiện, các sao luôn cần phải có sự hỗ trợ của stylist, công việc của stylist không chỉ là chọn trang phục mà còn chọn layout trang điểm hay phụ kiện đi kèm cho bộ đồ để giúp sao nổi bật nhất trên thảm đỏ. Trong sự kiện Cannes lần này, Ngọc Trinh đã nhờ tới tài năng stylist trẻ tuổi Trần Bảo Luận để giúp cô tạo hiệu ứng thảm đỏ tại sự kiện lớn.

Khi nói về bộ đầm "thị phi" mà Ngọc Trinh chọn mặc, anh chàng stylist chắc cũng chia sẻ rằng: "Lúc chị gửi trang phục cho xem là tay chân lạnh ngắt rồi". Mặc dù có phần hơi ngạc nhiên với bộ đầm mà Ngọc Trinh lựa chọn nhưng anh chàng cũng đã rất thành công khi chọn kiểu tóc, phong cách trang điểm hay phụ kiện đi kèm khá ăn ý với chiếc váy. 

Stylist bộ đầm thị phi mà Ngọc Trinh mặc tại Cannes: Lúc chị gửi trang phục cho xem là tay chân lạnh ngắt rồi   - Ảnh 1.

Mới đây, Ngọc Trinh cũng khoe chiếc đầm mới nhất mà cô nàng mặc là của NTK Lê Thanh Hòa và cũng do chính Bảo Luận làm stylist. Thiết kế váy quây cúp ngực cầu kỳ cùng điểm nhấn xẻ cao giúp Ngọc Trinh khoe trọn thân hình "nữ hoàng nội y". 

Bên cạnh đó, bộ đầm Ngọc Trinh mặc ngày 1 Cannes và một số trang phục chụp hình street style cũng do anh chàng Phạm Bảo Luận làm stylist.

Không quá phô trương nên ít ai biết rằng anh là người từng hợp tác và tạo dựng hình ảnh cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như: Sơn Tùng MT-P, Diệu Nhi, Minh Hằng, Tú Hảo, Á hậu Thuý Vân… Phạm Bảo Luận ngoài đời là một người ăn mặc khá có gout, tuy đều là các món đồ basic mà ai cũng có nhưng chàng stylist luôn biết biến tấu để trở nên khác biệt, mang một phong cách rất riêng.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm