"Khi người đàn ông yêu" tập 17:

Song Seung Hun và "bạn gái" chính thức chia tay

30-05-2013 08:54:10

Sau nhiều sóng gió, tan lại hợp, cặp đôi Tae Sang - Mi Do chính thức chia tay thật sự trong tập 17 "Khi người đàn ông yêu".

Trong tập 17 của Khi người đàn ông yêu, Mi Do (Shin Se Kyung) đến nhà của Han Tae Sang (Song Seung Hun) để đóng gói tất cả đồ đạc của mình. Ngay sau đó, Tae Sang trở về nhà và nói với Mi Do: "Tạm biệt em. Em đã lấy đủ đồ đạc của mình rồi chứ? Hãy chắc chắn là em đã kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện".

Sau đó hai người cùng nhau uống trà và Mi Do xin lỗi. Tae Sang nói: "Hiện tại anh đang nghĩ về điều này và anh băn khoăn tự hỏi anh có thực sự yêu em hay không? Anh cảm thấy như thể anh bị cuốn đi bởi một sự say mê cuồng nhiệt nào đó. Bây giờ em định làm gì?". Mi Do đáp: "Em cũng không chắc nữa, em cần một chút thời gian để tỉnh táo hơn."

Song Seung Hun và "bạn gái" chính thức chia tay 1

Song Seung Hun và "bạn gái" chính thức chia tay 2
Mi Do và Tae Sang chính thức chia tay trong tập 17 Khi người đàn ông yêu

Cuối cùng, Mi Do nói với Tae Sang: "Anh đã khiến em cảm thấy vô cùng tội lỗi, biết ơn, sợ hãi và cả thương cảm trong cùng một lúc". Tae Sang đáp: "Hãy xóa anh khỏi ký ức của em". Sau đó, Mi Do rời đi và Tae Sang bật khóc.

Cũng trong tập 17 của Khi người đàn ông yêu, Lee Jae Hee đã nghĩ rằng Tae Sang chính là người giết Chang Hee, mà thực ra, tiếp nối tình tiết ở tập trước, Chang Hee bị thương do vụ ẩu đả với Yoon Dong Goo. Jae Hee còn tính toán việc tống Tae Sang vào trại giam.

Song Seung Hun và "bạn gái" chính thức chia tay 3

Về phía Tae Sang, anh cũng đã đọc lá thư mà Chang Hee viết trước đó và phát hiện ra Jae Hee không phải là anh em ruột với Chang Hee. Lá thư viết: "Lee Jae Hee là con trai của Giám đốc điều hành Jang Ji Myung. Khi em mới 6 tuổi, bà em đã đưa về nhà một đứa trẻ. Bà từng làm quản gia tại một gia đình giàu có. Jae Hee chính là con trai của người phụ nữ trong gia đình ấy, như là kết quả của một tình yêu bí mật khi người phụ nữ đó du học ở nước ngoài. 

Em đã chấp nhận đứa trẻ đó như anh em ruột của em, nhưng Jang Ji Myung đã đến gặp em năm em 20 tuổi và nói rằng Jae Hee chính là con trai ông ta. Em đã rất sợ mất Jae Hee và em không đủ can đảm để nói với thằng bé về điều đó".

Song Seung Hun và "bạn gái" chính thức chia tay 4

Song Seung Hun và "bạn gái" chính thức chia tay 5

Song Seung Hun và "bạn gái" chính thức chia tay 6

Tập 18 của Khi người đàn ông yêu sẽ lên sóng vào tối nay (giờ Hàn Quốc). 

"Khi người đàn ông yêu" preview tập 18
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Song Seung Hun

 

Shin Se Kyung

 

phim hàn quốc

 

when a man's in love

 

khi người đàn ông yêu

Mẹ bế con 9 tuần tuổi tập gym

Mẹ bế con 9 tuần tuổi tập gym