Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội

"Khi người đàn ông yêu" tập 13:

Trong tập 13 của "Khi người đàn ông yêu", Song Seung Hun quá đáng thương khi anh liên tục bị phản bội và nhận về những sự thực đau lòng.

Ở tập 12 của Khi người đàn ông yêu, Han Tae Sang (Song Seung Hun) đã phát hiện ra mối quan hệ của Jae Hee và Mi Do khi anh bất chợt thấy chiếc áo của Jae Hee trong phòng mình. Tuy nhiên, trong tập 13, anh vẫn vờ như không biết và thậm chí còn xin lỗi Mi Do vì đã nói những lời không phải với cô. 

Khi Jae Hee đi công tác ở Hồng Kông, Tae Sang đã gửi bưu phẩm cho cậu, là một chiếc áo mới cùng lời nhắn: "Tôi đã lỡ tay xé mất chiếc áo của cậu, tôi gửi cho cậu chiếc mới. Hy vọng cuộc họp của cậu sẽ thành công như mong đợi. Cảm ơn vì sự làm việc chăm chỉ của cậu".

Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội 1

Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội 2

Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội 3

Jae Hee đã vô cùng lo sợ vì biết rằng Tae Sang đã phát hiện sự thật. Về phía Seo Mi Do, cô nàng cũng nhanh chóng phát hiện ra Tae Sang đã biết sự thật về mối quan hệ của mình với Jae Hee nhưng anh lại vờ như không biết. Khi Mi Do gặp Tae Sang, anh đã nói: "Anh sẽ tha thứ cho em về chuyện đêm đó. Anh rất sợ những gì mà em sắp nói với anh". Mi Do đáp: "Em cũng rất sợ, em sợ không biết bao giờ tình trạng này mới kết thúc". "Sao em có thể đối xử với anh như vậy?" - Tae Sang nói trong đau khổ, còn Mi Do chỉ lặng lẽ thú nhận: "Em thích Jae Hee".

Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội 4

Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội 5

Tuy nhiên, ngay cả khi Mi Do đã thú nhận như vậy, Tae Sang vẫn đưa cô đi thử váy cưới. Trước đó, anh còn mua xe hơi cho cô và hai người cùng lái thử. Trong khi đó, Mi Do nhận được tin nhắn của Jae Hee nói rằng Tae Sang đã gửi áo cho cậu và cậu rất lo lắng cho Mi Do.

Khi Tae Sang dẫn Mi Do vào shop thử váy cưới, anh nói: "Hãy kết hôn đi. Tháng sau thì sao? Em nói em sẽ lấy anh, và em không đi London nữa. Anh muốn đem lại cho em mọi thứ cũng như anh muốn xin lỗi em". Mi Do đáp: "Sao anh luôn làm những điều anh muốn như vậy?". Tae Sang trả lời: "Thật sự khó khăn đến vậy khi em mặc nó vì anh sao?". Sau đó, Mi Do đã chịu mặc váy nhưng cả hai người đều không hề cảm thấy thoải mái.

Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội 6

Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội 7

Cũng trong tập 13 của Khi người đàn ông yêu, các fan của Song Seung Hun tiếp tục cảm thấy phẫn nộ thay cho anh khi anh liên tục bị phản bội. Trong một cảnh quay, khi Tae Sang trở về nhà từ công ty, anh phát hiện ra rằng camera nhà anh vẫn đang trong chế độ ghi hình. Khi Tae Sang xem lại đoạn video lúc anh vắng nhà, anh đã vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh Mi Do và Jae Hee ôm nhau ngay chính trong nhà mình. Mi Do nói với Jae Hee: "Em không thể làm thế. Anh ta sẽ không buông tha cho em trừ phi em chết. Nếu anh còn tiếp tục làm vậy anh sẽ gặp nguy hiểm".

Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội 8

Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội 9

Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội 10
Song Seung Hun liên tiếp bị phản bội trong tập 13 của "Khi người đàn ông yêu" 

Tae Sang thậm chí đã khóc khi nghe những lời này từ người phụ nữ mình yêu. Anh điên cuồng lái xe đi với tốc độ cao và thậm chí suýt gặp phải tai nạn. Khi đó, Tae Sang đã hét lên giận dữ và khiến người xem tự hỏi anh sẽ làm gì sau đó? Tiếp tục bỏ qua mọi chuyện cho Mi Do hay bắt đầu một kế hoạch trả thù?

Tập 14 của Khi người đàn ông yêu sẽ lên sóng vào tối nay (giờ Hàn Quốc).
Từ Khóa

video

 

Song Seung Hun

 

Shin Se Kyung

 

hàn quốc

 

london

 

Hồng Kông

 

Shop

 

khi người đàn ông yêu

 

Song Seung Hun liên tiếp

Mẹ Nhật đặt bé ngủ

Mẹ Nhật đặt bé ngủ