"Khi người đàn ông yêu" tập 9:

Song Seung Hun lần đầu "nổi điên" với "bạn gái"

02-05-2013 10:15:28

Han Tae Sang (Song Seung Hun đóng) đã lần đầu tiên nổi giận với Seo Mi Do (Shin Se Kyung) trong tập 9 của "Khi người đàn ông yêu".

Ở tập 9 của Khi người đàn ông yêu, Beak Sung Joo (Chae Jung Ahn) vẫn không ngừng tán tỉnh Tae Sang (Song Seung Hun) và khiến Mi Do tức giận. Sung Joo thậm chí còn để lại vòng tay của mình trong phòng tắm của Tae Sang. 

Mi Do đã nói với Tae Sang: "Em biết anh thích em, nhưng còn Baek Sung Joo thì sao? Anh đang lợi dụng cô ta hay là muốn hẹn hò với cô ta?". Tae Sang trả lời: "Sao em có thể hỏi một câu như vậy?". Mi Do đáp: "Em chỉ nói với anh những gì em đang cảm thấy!". "Lúc nào em cũng nói với người khác rằng em cảm thấy thế nào à?" - Tae Sang hỏi. "Nếu không phải thì sau này đừng bao giờ quan tâm nữa" - Mi Do trả lời sau đó quay lưng đi.

Song Seung Hun lần đầu "nổi điên" với "bạn gái" 1

Điều này khiến Tae Sang rất giận và anh đã hét lên yêu cầu cô dừng lại. "Em có đang nhìn tôi không vậy? Em nghĩ là em có thể làm bất cứ điều gì em muốn với tôi chỉ bởi vì tôi yêu em và sẵn sàng lắng nghe mọi điều em nói? Sao em dám nói những điều như thế?" - anh gay gắt với Mi Do.

Sau đó Mi Do trả lời: "Vậy em phải làm gì? Giữ im lặng khi có điều gì đó làm em không hiểu, và kìm nén cảm xúc chỉ bởi vì em có một món nợ chưa thanh toán với anh?". Tae Sang cảnh cáo cô: "Em biết rằng tôi đối xử với em thế nào. Đừng bao giờ nói với tôi như vậy nữa".

Song Seung Hun lần đầu "nổi điên" với "bạn gái" 2

Song Seung Hun lần đầu "nổi điên" với "bạn gái" 3

Mi Do đã rất sốc khi lần đầu chứng kiến cơn giận của Tae Sang, trong khi Jae Hee cũng đã kịp nhìn thấy toàn bộ cuộc xung đột giữa họ.

Cũng trong tập 9 của Khi người đàn ông yêu, Mi Do được Tae Sang mời đến nhà và họ đã có những khoảng thời gian vui vẻ bên cạnh nhau. Khi Mi Do nói với Tae Sang: "Bạn em mơ ước được trở thành ca sĩ nên cô ấy đã bỏ việc để theo đuổi ước mơ đó" thì Tae Sang trả lời: "Cô ấy viển vông quá!". 

Mi Do đã rất thất vọng trước phản ứng của Tae Sang và hỏi: "Anh có biết ước mơ của em là gì không?". Tae Sang trả lời: "Em đã không nói với anh khi anh hỏi em 7 năm trước. Chẳng phải ước mơ của em là không còn phải lo lắng về tiền bạc, gặp gỡ bạn bè, đi bất cứ nơi nào em muốn, ngắm nhìn bất cứ thứ gì em muốn ngắm nhìn hay sao?". Mi Do hỏi: "Anh nghĩ là ước mơ của em chỉ là không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc?". Tae Sang đáp: "Không, điều đó cũng có nghĩa là sống hạnh phúc bên anh mãi mãi".

Song Seung Hun lần đầu "nổi điên" với "bạn gái" 4

Song Seung Hun lần đầu "nổi điên" với "bạn gái" 5

Song Seung Hun lần đầu "nổi điên" với "bạn gái" 6

Mi Do thậm chí còn thất vọng hơn khi nghe Tae Sang trả lời, đồng thời không tránh khỏi so sánh giữa Tae Sang và Jae Hee. Trong khi Jae Hee biết ước mơ của cô là trở thành một nhà sản xuất và đã ủng hộ cô thì Tae Sang chỉ muốn cô ở bên anh mãi mãi.

Tập 10 của Khi người đàn ông yêu sẽ phát sóng vào tối nay (giờ Hàn Quốc).
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Song Seung Hun

 

Shin Se Kyung

 

when a man's in love

 

khi người đàn ông yêu

Trailer phim "Tình khúc bạch dương"

Trailer phim "Tình khúc bạch dương"