Song Seung Hun bị "tình địch" lên kế hoạch trả thù

31-05-2013 11:04:00

Jae Hee đã lên kế hoạch trả thù Tae Sang trong tập 18 của "Khi người đàn ông yêu".

Sau khi nghi ngờ Tae Sang (Song Seung Hun) định giết anh trai mình trong tập trước, ở tập 18 của Khi người đàn ông yêu, Lee Jae Hee quyết định lên kế hoạch trả thù Tae Sang. 

Khi Mi Do tìm cách bảo vệ Tae Sang vì cô không tin rằng anh định hãm hại Chang Hee, Jae Hee đã nổi giận và nói: "Hãy nhìn xem ai đang ở bên em lúc này?". Mi Do giải thích: "Anh biết là anh ấy muốn tìm em trai hơn là mẹ mà". Và Jae Hee đáp lại với ánh mắt đầy căm phẫn: "Anh sẽ khiến cho em trai của hắn phản bội lại hắn. Anh đã sẵn sàng tước đoạt mọi thứ của Han Tae Sang".

Song Seung Hun bị "tình địch" lên kế hoạch trả thù 1

Song Seung Hun bị "tình địch" lên kế hoạch trả thù 2

Song Seung Hun bị "tình địch" lên kế hoạch trả thù 3

Về phía Tae Sang, anh cũng đủ thông minh và tỉnh táo để nghi ngờ Jae Hee đang có âm mưu trả thù mình. Khi Jae Hee lên kế hoạch tiếp quản công ty của Tae Sang bằng cách thỏa thuận với Roy Jang và Jang Ji Myung, Tae Sang đã chú ý đến điều này. 

Khi anh đề nghị Jae Hee đến nhà mình sau khi tan làm, Jae Hee đã từ chối và Tae Sang cảnh cáo: "Lee Jae Hee, hãy nghe cho kỹ đây. Tôi sẽ không cầu xin cậu trở lại nếu cậu rời công ty. Cậu không phải là nhân vật xuất sắc nhất nữa. Cũng đã có nhiều người giống như cậu rời khỏi đây. Thật sự tôi không quan tâm đến cậu. Tôi còn tử tế với cậu là bởi vì Chang Hee. Cậu đang cảm thấy thấp kém so với chính bản thân cậu, tôi cũng vậy. Tôi cũng biết rằng tôi ngu ngốc, nhưng tôi không bao giờ để tôi phải nghi ngờ chính bản thân tôi".

Song Seung Hun bị "tình địch" lên kế hoạch trả thù 4

Song Seung Hun bị "tình địch" lên kế hoạch trả thù 5

Song Seung Hun bị "tình địch" lên kế hoạch trả thù 6
Jae Hee đã lên kế hoạch trả thù Tae Sang trong tập 18 của "Khi người đàn ông yêu"

Sau đó, Tae Sang đã nghi ngờ Jae Hee và nói anh sẽ hủy chuyến bay. Jae Hee lo lắng rằng kế hoạch của mình sẽ thất bại nên đã nói: "Hãy theo như kế hoạch của tôi đi". "Kế hoạch nào?" - Tae Sang hỏi lại.

Về phía Mi Do và Tae Sang, dù đã chia tay, nhưng dường như Seo Mi Do vẫn còn cảm thấy lưu luyến và có cảm xúc với Tae Sang. Trong tập 18 của Khi người đàn ông yêu, Tae Sang đã đến gặp Mi Do và đưa cho cô lá thư mà Chang Hee đã viết vì anh muốn Mi Do đưa nó cho Jae Hee.

Tae Sang lấy một vài cuốn sách và trả tiền thuê, tuy nhiên Mi Do từ chối nhận tiền. Tae Sang nói: "Trước đây em đã từng là người đặc biệt đối với tôi, nhưng giờ đây em chỉ là con gái của chủ một hiệu sách mà tôi biết. Tôi sẽ trả tiền thuê những cuốn sách này".

Song Seung Hun bị "tình địch" lên kế hoạch trả thù 7

Song Seung Hun bị "tình địch" lên kế hoạch trả thù 8

Song Seung Hun bị "tình địch" lên kế hoạch trả thù 9

Sau khi Tae Sang rời khỏi hiệu sách, Mi Do đi theo anh và nói: "Hãy lấy lại tiền của anh. Anh là một người đặc biệt với em, là người em từng thích và từng ghét, người đã giúp đỡ em rất nhiều nhưng lại chẳng thể hiểu em. Em vẫn luôn cảm thấy có lỗi với anh, nên tất nhiên anh không phải một vị khách bình thường. Em không muốn nhận tiền của anh. Nếu anh muốn trả tiền cho những cuốn sách này thì hãy đến nơi khác, không phải ở đây".

Tập 19 của Khi người đàn ông yêu sẽ phát sóng vào tối thứ Tư tuần sau (giờ Hàn Quốc).
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Song Seung Hun

 

Shin Se Kyung

 

trả thù

 

kế hoạch

 

nghi ngờ

 

phim hàn quốc

 

when a man's in love

 

em trai

 

khi người đàn ông yêu

Bị cáo V. lặng lẽ rời khỏi phòng xử án với mức án 10 năm tù

Bị cáo V. lặng lẽ rời khỏi phòng xử án với mức án 10 năm tù