Song Joong Ki - Song Hye Kyo thay nhau thể hiện tình cảm thân thiết với Jang Dong Gun và Park Hyung Sik

Hành động của hai vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng.

Hôm qua (13/6), Song Joong Ki đã gửi tới đoàn phim Suits xe đồ ăn Canh gà tần sâm để ủng hộ nam diễn viên Jang Dong Gun.

Trước đó có tin đồn Jang Dong Gun và Song Joong Ki sẽ cùng hợp tác trong bộ phim phim truyền hình Asadal. Mặc dù thực hư của thông tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng theo nhiều người đây chính là một động thái quan trọng thể hiện mối quan hệ thân thiết của Song Joong Ki và tiền bối Jang Dong Gun.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo thay nhau thể hiện tình cảm thân thiết với Jang Dong Gun và Park Hyung Sik - Ảnh 1.

Trước đó, Song Joong Ki và Jang Dong Gun cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Jang Dong Gun từng công khai thể hiện chúc mừng đàn em khi góp mặt trong buổi công chiếu VIP của bộ phim "The Battleship Island" vào năm 2017.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo thay nhau thể hiện tình cảm thân thiết với Jang Dong Gun và Park Hyung Sik - Ảnh 2.

Xe đồ ăn và cafe Song Hye Kyo ủng hộ đàn em Park Hyung Sik.

Fan hâm mộ còn nói đùa rằng đoàn làm phim Suits hẳn là đoàn làm phim may mắn nhất khi nhận được sự ủng hộ của vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Nguồn cơn của chia sẻ này chính là trước đó, Song Hye Kyo cũng gửi xe cà phê và đồ ăn tới ủng hộ đàn em Park Hyung Sik.

Được biết Park Hyung Sik cùng một công ty quản lý với Yoo Ah In và Song Hye Kyo. Chính vì thế, dù bận rộn nhưng Song Hye Kyo vẫn không quên ủng hộ đàn em cùng công ty.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm