Song Hye Kyo nắm chặt tay tài tử khác ngọt ngào thế này, Song Joong Ki ở nhà có ghen tị?

NHÃ AN, Theo Helino

Tại sự kiện lễ trao giải Kim Tượng, Song Hye Kyo và tài tử Lưu Đức Hoa đã cùng nhau sóng bước lên sân khấu trao giải với sự hợp tác rất ăn ý.

Chiều tối ngày 14/4, sự kiện được giới nghệ thuật mong chờ "Lễ trao giải Kim Tượng" lần thứ 38 diễn ra tại Hong Kong nhận được nhiều sự chú ý. Đặc biệt, với việc đảm nhận vị trí trao giải thưởng cho các tác phẩm điện ảnh, Song Hye Kyo trở thành tâm điểm chú ý không chỉ tại thảm đỏ mà còn ở hội trường diễn ra sự kiện.

Một trong những khoảnh khắc được chia sẻ như vũ bão sau khi lễ trao giải kết thúc chính là khi Song Hye Kyo nắm chặt tay thiên vương Lưu Đức Hoa tiến vào sân khấu. Hai nghệ sĩ lớn của châu Á nhận được tràng vỗ tay tán thưởng của quan khách có mặt tại buổi lễ. Với fan của cặp đôi Song - Song, nhiều người còn tỏ ý lo lắng cho Song Joong Ki bởi hành động thân mật của bà xã anh với thiên vương gạo cội.

Song Hye Kyo nắm chặt tay tài tử Lưu Đức Hoa

Song Hye Kyo nắm chặt tay tài tử khác ngọt ngào thế này, Song Joong Ki ở nhà có ghen tị? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Song Hye Kyo và Lưu Đức Hoa

Với sự duyên dáng và lộng lẫy của mình, Song Hye Kyo khiến các fan không ngừng xuýt xoa trầm trồ. Thiên vương họ Lưu và mỹ nhân Kbiz đã có màn "tung hứng" trên sân khấu sự kiện khi Lưu Đức Hoa trổ tài nói tiếng Hàn, đọc tên các tác phẩm đề cử, còn Song Hye Kyo ở bên e lệ vỗ tay hưởng ứng.

Song Hye Kyo nắm chặt tay tài tử khác ngọt ngào thế này, Song Joong Ki ở nhà có ghen tị? - Ảnh 3.

Song Hye Kyo nắm chặt tay tài tử khác ngọt ngào thế này, Song Joong Ki ở nhà có ghen tị? - Ảnh 4.

Song Hye Kyo nắm chặt tay tài tử khác ngọt ngào thế này, Song Joong Ki ở nhà có ghen tị? - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm