Song Hye Kyo dính nghi án... sẩy thai với Rain

Một tờ báo giải trí Nhật mới đây đưa tin, Song Hye Kyo đã từng qua lại với nhiều nam diễn viên, thậm chí còn sẩy thai với Bi Rain.

Một tờ báo Nhật Bản đã đăng tin làm chấn động dư luận, nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp Song Hye Kyo có nhiều kinh nghiệm tình trường, đã từng qua lại với Lee Byung Hun, Rain và nhiều nam diễn viên khác. Sự việc càng trở nên "hot" hơn khi một cư dân mạng tiết lộ Song Hye Kyo từng sẩy thai với Bi Rain.Năm 2002, Song Hye Kyo và Lee Byung Hun cùng hợp tác trong bộ phim All in. Trong phim, hai người có rất nhiều cảnh đóng chung với nhau, đặc biệt là những pha tình cảm lãng mạn. Nói về kinh nghiệm hợp tác với Song Hye Kyo, Lee Byung Hun từng chia sẻ: "Lúc đầu, kỳ thực là có chút lo lắng, nhưng khi hợp tác rồi lại không có vấn đề gì, cô ấy là một cô gái dễ thương, giữa chúng tôi tuổi tác có chút cách biệt, nhưng suy nghĩ của cô ấy thậm chí còn chín chắn hơn tôi ấy chứ. Hỏi tôi có muốn chọn bạn gái giống cô ấy không ư, tôi không có tiêu chuẩn gì cả, chỉ là muốn bạn gái có thể tâm sự cùng tôi như những người bạn, đó mới là điều quan trọng nhất".


Thời gian Song Hye Kyo và Lee Byung Hun còn bên nhau

Sau khi bộ phim All in kết thúc, Song Hye Kyo và Lee Byung Hun bị đồn là phim giả tình thật. Đầu tháng 3 năm 2003, hai người chính thức công bố hẹn hò. Bạn bè họ cho biết, cặp đôi từng cùng nhau đi du lịch, hai người trên máy bay lãng mạn, ngọt ngào hệt như những cặp vợ chồng mới cưới vậy. Sau khi đến nơi, bất kể là dùng bữa hay làm gì, bên cạnh Song Hye Kyo không ai khác luôn là chàng diễn viên điển trai Lee Byung Hun. Họ cũng không ngại ngần cùng nhau chụp những bức hình làm kỉ niệm. Cặp đôi này sau đó không lâu chia tay để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả.
Song Hye Kyo tình cảm bên Bi Rain

Cùng với thành công của phim Full house, Song Hye Kyo và Bi Rain lại trở thành đề tài thu hút của giới truyền thông. "Cô gái lý tưởng với tôi không cần một thân hình bốc lửa với đường cong hấp dẫn, ngược lại tôi thích những cô nàng mũm mĩm, đáng yêu". Câu nói úp mở này của Bi Rain khiến cho dư luận không thể không nghi ngờ về tình cảm của hai người.

Một nguồn thông tin khác cho biết: "Từ đầu tháng 8 năm trước, sau khi chia tay với Lee Byung Hun, Song Hye Kyo luôn cảm thấy rất trống trải, và Bi Rain đã ở bên, an ủi cô rất đúng lúc, dần dần hai người có tình cảm với nhau". Có thông tin cho hay, Song Hye Kyo đã từng sẩy thai với Bi Rain.

Về vấn đề này, Song Hye Kyo chỉ cười và nói: "Tôi và anh ấy gần bằng tuổi nhau, anh ấy còn kém tôi một tuổi, rất hợp nhau. Sau khi quay phim với nhau, tôi, Bi Rain, đạo diễn cùng nhiều người khác đều thường cùng nhau đi ăn, chúng tôi đều là những người bạn tốt".
Và với Hyun Bin

Sau đó, năm 2008, Song Hye Kyo lại cảm nắng Hyun Bin sau khi cùng hợp tác trong bộ phim The world they live in. Lúc đó, người đại diện của Song Hye Kyo cũng đã thừa nhận thông tin trên: "Ngoài sự ăn ý về diễn xuất, trong rất nhiều phương diện khác, cả hai người họ đều rất hợp nhau". Thông tin này lập tức được lan truyền trên các trang mạng, dư luận ngóng chờ từng ngày cho tới khi cả hai người chính thức công bố chia tay.
Từ Khóa

Song Hye Kyo

 

Hyun Bin

 

Bi Rain

 

Sẩy thai

 

scandal sao

 

lee byung hun

Đám cưới bố mẹ

Đám cưới bố mẹ