Sơn dễ lau chùi giúp nhà thầu "lấy lòng" gia chủ

Một ngôi nhà mới toanh nếu chẳng may bị một vết bẩn nhỏ bám ở tường, không thể lau chùi sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan chung của ngôi nhà. Do đó, nhà thầu, dựa vào kinh nghiệm của mình thường tư vấn gia chủ chọn loại sơn dễ lau chùi.

Chọn sơn ngoại thất hay sơn nội thất đều quan trọng như nhau. Nếu như sơn ngoại thất phải chống chọi lại những tác động của thời tiết thì sơn nội thất cũng chịu ảnh hưởng bởi sự gây bẩn không mong muốn từ các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Trên thực tế, lớp sơn nội thất luôn được các chủ nhân chăm chút rất kỹ lưỡng. Nói khác đi, không ai muốn nó bị bám bẩn, xỉn màu, bong tróc. Bởi, trong tổng thể căn phòng, một góc tường bám bẩn không thể chùi rửa trông chẳng khác nào một miếng vá trên tấm áo lành lặn. Hiểu được điều này, chủ thầu thường tư vấn gia chủ chọn sơn dễ lau chùi. Vì một vết bẩn như nước coca, nước ép trái cây, bùn đất, tương ớt, kem hay thức ăn dù nhỏ mà không thể lau chùi dễ dàng sẽ ảnh hưởng chung đến thẩm mỹ ngôi nhà lẫn tâm lý chủ nhân.

Hiện nay, loại sơn ứng dụng công nghệ đột phá KidProofTM đột phá được đánh giá cao trong dòng sơn dễ lau chùi có mặt trên thị trường. Công nghệ này tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu, do đó ngăn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn, nhất là vết bẩn gốc nước. Lúc này, chỉ cần dùng khăn ướt thấm xà phòng pha loãng, lau nhẹ là tường nhà sẽ không để lại bất cứ vết tích gì. Công nghệ này cũng hỗ trợ việc lau chùi các vết bẩn cứng đầu nên các vết bẩn đáng ngại như bùn đất, bút dạ, vệt bánh kem… không thể gây khó.

Ngoài ra, điểm cộng của công nghệ KidProofTM là dù lau chùi nhiều lần thì vẫn giữ được màu sơn luôn sáng, đẹp như mới qua thời gian. Công nghệ này đã được nghiên cứu và phát triển trong sản phẩm sơn Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc mới. Hơn nữa, sản phẩm có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp nên rất nhẹ mùi, được Ủy ban môi trường Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh.

Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc mới cũng là loại sơn được các nhà thầu thường xuyên dùng thi công cho những gia đình đông người, có trẻ nhỏ - tác nhân thường xuyên vấy bẩn ở tường nhất.

Sơn dễ lau chùi giúp nhà thầu
Sự khác biệt giữa màng sơn thông thường và màng sơn ứng dụng công nghệ KidProofTM của Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website: www.dulux.vn hoặc truy cập facebook: www.facebook.com/duluxvn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn trực tiếp của Dulux: 1900 555 561 để biết thêm chi tiết.

Sơn dễ lau chùi giúp nhà thầu
 

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm