Sớm cũng được muộn cũng được, cớ sao Lee Da Hae lại hôn nam chính vào đúng lúc "tréo ngoe" thế này?

Các fan chỉ muốn than rằng, Lee Da Hae ơi, sớm một chút hay muộn một chút cũng được, cớ sao chị lại hôn nam chính vào đúng lúc này?

4 tập 21 - 22 - 23 - 24 của Good Witch (Phù thủy tốt bụng) vừa lên sóng cuối tuần qua trên đài SBS. Trong tập này, cuối cùng nữ chính Sun Hee (Lee Da Hae) cũng xác định được tình cảm của mình dành cho nam chính - cơ trưởng Song Woo Jin.

Trước tiên, quay trở lại với chuyện gia đình rối như tơ vò của Sun Hee. Sau khi bắt quả tang chồng tiếp tục qua lại với người tình, Sun Hee đã chịu không nổi nữa mà đóng giả làm Do Hee để dạy cho cặp đôi gian phu dâm phụ một bài học. Không chỉ đổ nước lau nhà vào người họ, Sun Hee còn gọi tất cả các chị em từng làm việc của mình tới nhà hàng mà chồng cô - Chun Dae làm việc để quấy rối.

"Good Witch" tập 21-24: Woo Jin ghen tuông với Sun Hee và Tae Yang

Về phía Chun Dae, anh ta vẫn nghĩ rằng sau tất cả, Sun Hee vẫn là người vợ tốt bụng dễ bị lợi dụng của anh ta như ngày xưa. Thế nên anh ta đã đâm đơn ly hôn để dọa cô vì nghĩ rằng Sun Hee sẽ không bao giờ chịu được cú sốc ly hôn. Thế nhưng Chun Dae đã nhầm, Sun Hee giờ đây đã là một con người mới. Trước sự ngỡ ngàng của Chun Dae, Sun Hee đồng ý ký vào đơn ly hôn và chính thức trở thành người phụ nữ tự do. Trong khi đó, Chun Dae chuyển về sống với nhân tình và cuộc đời chẳng bao giờ như là mơ, anh bị cô nhân tình ngày xưa đè đầu cưỡi cổ, sống không bằng chết. Lúc ấy anh ta mới nhận ra rằng người vợ thảo hiền trước đây của anh ta đáng giá như thế nào.

Sớm cũng được muộn cũng được, cớ sao Lee Da Hae lại hôn nam chính vào đúng lúc tréo ngoe thế này? - Ảnh 2.

"Good Witch" tập 21-24: Sun Hee quyết định ly hôn chồng

Sau khi ly hôn với Chun Dae, Sun Hee vẫn còn rất buồn, nhưng công việc đã nhanh chóng cuốn cô đi. Sun Hee chính thức đối đầu với nữ giám đốc Oh Tae Ri và tuyên bố rằng cô sẽ bảo vệ One Air. Vì bị phía Donghae cản trở, đội ngũ của One Air đã chính thức tách ra. Cả Woo Jin, Do Hee và Oh Tae Yang đều xin nghỉ ở Donghae để mở văn phòng riêng và dốc sức cho One Air hoạt động.

"Good Witch" tập 21-24: Sun Hee vô tình chạm môi Woo Jin

Trong một buổi đi gặp gỡ nhà tài trợ nhằm huy động vốn cho One Air, Sun Hee đã bị Oh Tae Ri lừa. Thì ra nhà tài trợ này là một tên khốn. Hắn gặp gỡ Sun Hee và định sàm sỡ cô. Đúng lúc này Woo Jin và Tae Yang có mặt. Chẳng thèm quan tâm xem gã khốn kia có là nhà tài trợ hay gì khác, Woo Jin đã đánh hắn một trận để bảo vệ Sun Hee.

"Good Witch" tập 21 - 25: Sun Hee khiến Woo Jin choáng ngợp khi diện váy dạ hội đẹp mê mẩn

"Good Witch" tập 21-24: Woo Jin tức giận khi Sun Hee bị sàm sỡ

Trong lúc Sun Hee chăm sóc vết thương cho anh, Woo Jin đã định hôn cô nhưng Sun Hee đỏ mặt quay đi. Lúc đó, cô đã biết tình cảm mà mình dành cho Woo Jin. Thế nhưng vì nghĩ rằng Woo Jin là người yêu của Do Hee, nên Sun Hee không dám tiến tới. Cô trở về nhà mà lòng rối như tơ vò. Trong khi đó, Woo Jin cũng như có lửa đốt trong lòng. Anh hẹn Sun Hee ra để nói chuyện, không gặp không về.

Sớm cũng được muộn cũng được, cớ sao Lee Da Hae lại hôn nam chính vào đúng lúc tréo ngoe thế này? - Ảnh 7.

"Good Witch" tập 21-24: Woo Jin định hôn Sun Hee nhưng cô từ chối

Thế rồi Woo Jin cứ đứng đợi ở trước cửa nhà Sun Hee đến qua đêm để chờ cô. Sun Hee thì cũng trằn trọc cả đêm không ngủ được. Buổi sáng, vì không thể chịu nổi nữa, cô bèn chạy đi tìm Woo Jin. Vừa nhìn thấy anh, cô đã lắp bắp định giải thích rằng thực ra mình không phải là Cha Do Hee. Nhưng Woo Jin không cho cô nói, anh đã lấp đầy môi cô bằng một nụ hôn ngọt ngào. Thế nhưng cũng ngay khi Woo Jin - Sun Hee hôn nhau thì trong bệnh viện, Do Hee thật sự đã tỉnh lại sau thời gian dài hôn mê.

Sớm cũng được muộn cũng được, cớ sao Lee Da Hae lại hôn nam chính vào đúng lúc tréo ngoe thế này? - Ảnh 9.

"Good Witch" tập 21-24: Sun Hee cuối cùng cũng đón nhận nụ hôn của Woo Jin

Liệu cuộc tình tay ba này sẽ tiếp diễn ra sao? Với bản tính của mình, liệu Sun Hee có dám vượt qua tất cả để đến với Woo Jin? Câu trả lời sẽ đến trong các tập tiếp theo của Good Witch, lên sóng SBS vào tối thứ Bảy tuần tới

"Good Witch": Clip giới thiệu tập 25-28

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm