Soi teaser phim ngắn "Sóng gió": Người đạp vào mặt K-ICM không phải Jack, đôi giày khác lạ là bằng chứng?

Fan soi ra được điểm bất thường từ đôi giày của kẻ đạp lên mặt K-ICM ở teaser phim ngắn "Sóng gió".

Tối 27/7, Jack K-ICM đã chính thức thả xích cho teaser phim ngắn Sóng gió. Đây là dự án nối tiếp MV Sóng gió đã ra mắt trước đó. Hiện tại, MV Sóng gió đã đạt 74 triệu lượt view và có 1,3 triệu lượt thích.

Teaser phim ngắn Sóng gió của Jack và K-ICM

Gần 40 giây của teaser phim ngắn một lần nữa khiến người xem thót tim cũng như chứng kiến một chương mới ngập drama. K-ICM trở thành tâm điểm cùng khoảnh khắc bị thương nặng nề khi phải đối đầu với một nhân vật giấu mặt. Người xem chắc chắn không khỏi xót xa bởi cảnh tượng anh chàng bị kẻ thù giẫm chân lên mặt không thể tàn nhẫn hơn.

SHORTFILM _ SONGGIO03

SHORTFILM _ SONGGIO06

 Ở một diễn biến khác, Jack lại lộ ảnh nắm cổ áo và toan đấm vào mặt K-ICM. Chẳng lẽ nào tình anh em của Jack và K-ICM đã sứt mẻ đến mức Jack lạnh lùng giẫm lên mặt K-ICM sao?

Nhưng xem đến đây, fan tinh mắt đã nhận ra có điều gì đó sai trái. Bởi đôi giày của kẻ giấu mặt khác hoàn toàn đôi giày Jack mang. Dựa vào chi tiết đôi giày, fan có thể dự đoán là người khác đạp vào mặt K-ICM chứ không phải Jack. Nhưng đó là ai? Thế lực lớn đến mức nào mà hành hạ K-ICM tơi bời thế kia?

Screen Shot 2019-07-28 at 11

Screen Shot 2019-07-28 at 11

Đôi giày khác lạ của kẻ đạp lên mặt K-ICM.

Thêm một điều gây tò mò ở teaser phim ngắn này chính là lần lượt tên 3 bản hit Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió xuất hiện. Đặt ra giả thuyết, nếu bạn vẫn tò mò và còn khó hiểu nhiều tình tiết về nội dung của cả 3 sản phẩm này thì phim ngắn chính là chương kết giải đáp tất cả?

Jack và K-ICM tiết lộ, vào tối 1/8, phim ngắn Sóng gió sẽ chính thức được trình làng. Nữ chính trong dự án lần này vẫn là cô bạn xinh đẹp, trẻ trung Thiên An.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm