Cuộc thi Miss Sàn Nhạc 2012 đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bởi đây là cuộc thi lớn nhất, hoành tráng nhất của cộng đồng mạng xã hội âm nhạc sannhac.com.

Không cần quá xinh đẹp, không cần quá tài năng, chỉ cần bạn là một cô gái vui tươi hồn nhiên và quan trọng nhất là có một “trái tim biết hát” thì đều có khả năng giành vương miện.

Bám sát chủ đề “The Voice of Heart”, cuộc thi đã cho ra mắt trailer vô cùng dễ thương: Một cô gái xinh đẹp không bị bất cứ món quà vật chất hay tinh thần nào “quyến rũ” nhưng lại bị “hạ gục” bởi một giọng hát ngọt ngào. Điều đặc biệt là các diễn viên trong trailer chính là các Miss và Mister Sàn Nhạc các năm trước tham gia diễn xuất đấy. Chúng ta cùng review đoạn trailer cực-kỳ-kool này nhé.

Sôi động cùng Miss Sàn Nhạc 2012 1
Cô bạn đương kim Miss Sàn Nhạc 2011 make up thật xinh để bước ra phố trong tâm trạng vui tươi phơi phới…

Sôi động cùng Miss Sàn Nhạc 2012 2
“Bóng hồng” đã lọt vào “mắt xanh” của một anh chàng đẹp trai với nụ cười “chết người”. Nhưng bó hồng rực rỡ cùng nụ cười hút hồn cũng ko làm cô gái rung động, cô lắc đầu và tiếp tục bước đi.

Sôi động cùng Miss Sàn Nhạc 2012 3
Một chàng trai bảnh bao, sang trong khác cũng đã “tia” thấy beautiful girl… Lần này, cho dù là cả một chiếc nhẫn kim cương cũng ko làm cô bạn mảy may xúc động.

Sôi động cùng Miss Sàn Nhạc 2012 4
Bỗng từ đâu văng vẳng lên một giọng hát ngọt ngào…

Sôi động cùng Miss Sàn Nhạc 2012 5
Cô gái đã bị giọng hát của chàng trai hào hoa “quyến rũ”…

Sôi động cùng Miss Sàn Nhạc 2012 6
Cô chủ động bước lại gần và cùng chàng trai hòa giọng hát một ca khúc vui tươi, yêu đời.

Sức mạnh của những lời ca đã lay động trái tim cô nàng Miss Sàn Nhạc, một thông điệp rất thú vị của cuộc thi năm nay đúng ko nào. Chúng ta cùng xem lại trailer hòan chỉnh các bạn nhé! 


Thời hạn đăng ký của cuộc thi Miss Sàn Nhạc 2012 vẫn còn rất nhiều, các bạn hãy nhanh chân đăng ký để có cơ hội sở hữu giải thưởng khủng của cuộc thi hấp dẫn năm nay lên đến 10.000 USD nhé!

Link website cuộc thi: http://miss.sannhac.com/
Từ Khóa

cuộc thi

 

cuộc thi tìm kiếm người đẹp

Clip người dân Sài Gòn xuống đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Clip người dân Sài Gòn xuống đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam