Sốc: Người đàn ông Hàn Quốc đâm chết bạn gái rồi sống chung với thi thể suốt 3 ngày trong khách sạn

Một người phụ nữ Trung Quốc được phát hiện đã tử vong trong khách sạn ở thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, nghi phạm đã bỏ trốn ngay sau đó.

Ngày 27/11/2017, cảnh sát phát hiện thi thể một người phụ nữ Trung Quốc (46 tuổi) đã bị đâm chết trong khách sạn với vết dao ở vùng cổ và bụng. Hung thủ được xác định là bạn trai người Hàn Quốc của nạn nhân. Nhân viên khách sạn cho biết, họ thuê phòng ở đây từ ngày 24/11 nhưng luôn luôn không nhận điện thoại nội bộ của khách sạn. Đến ngày 27, nhân viên khách sạn không liên hệ được nên mới báo cảnh sát.

Sốc: Người đàn ông Hàn Quốc đâm chết bạn gái rồi sống chung với thi thể suốt 3 ngày trong khách sạn - Ảnh 1.

Cảnh sát đưa thi thể nạn nhân xấu số ra khỏi khách sạn.

Camera an ninh cho thấy, nghi phạm (49 tuổi) đã rời khách sạn từ 6h30p sáng ngày 27 nhưng chưa đầy 12h sau, hắn đã bị bắt giữ trong khi đang lẩn trốn tại một khách sạn khác.

Nghi phạm khai nhận rằng, y và nạn nhân đã qua lại với nhau được 2 năm nay. Ngày 24/11/2017, 2 người xảy ra tranh cãi vì vấn đề tiền bạc nên y đã dùng dao đâm chết bạn gái mình. Hắn nói do bạn gái hay đòi tiền quá khiến hắn cảm thấy tức giận và buồn bực nên bắt buộc phải ra tay sát hại.

Sốc: Người đàn ông Hàn Quốc đâm chết bạn gái rồi sống chung với thi thể suốt 3 ngày trong khách sạn - Ảnh 2.

Hình ảnh hung khí gây án.

Sau khi gây án, hắn không rời khỏi hiện trường ngay lập tức mà còn ở lại bên thi thể bạn gái tận 3 ngày với lý do là vì sự "dằn vặt và xấu hổ". Thế nhưng sau đó, hắn vẫn cầm theo thẻ tín dụng của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Tòa án nhận định, nghi phạm cố ý đâm liên tiếp vào người nạn nhân, khó có thể cho rằng đây là một vụ ngộ sát. Thêm nữa, hắn còn chung sống với thi thể nạn nhân trong suốt 3 ngày sau đó, đây là điều vô cùng bất thường. Trước mắt, tên tội phạm này đã bị tuyên án 25 năm tù giam, tuy nhiên nhiều ý kiến phản đối rằng hình phạt này là quá nhẹ so với tội ác của hắn.

Nguồn: sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm