Sơ mi không cổ - Chút điệu đà cho ngày hè nắng

09-07-2010 07:06:13

Chút cách điệu cho phần cổ áo thoáng và mát hơn sẽ biến chiếc áo sơ mi không cổ trở thành trang phục yêu thích của bạn trong ngày hè.

Bạn thường e ngại mặc áo sơ mi sẽ tạo cảm giác nóng bức, ngột ngạt vì chất liệu thô dày hay phần cổ áo quá kín. Từ nay đây không còn là một vấn đề với những phụ nữ yêu thời trang và thích mặc áo sơ mi nữa bởi chỉ với một cách điệu tinh tế nơi cổ áo, áo sơ mi rộng cổ trở thành một trong những xu hướng thời trang "hot" nhất trong ngày hè này.
 
Sơ mi không cổ có thể biến tấu tạo chiếc cổ giả rất điệu, phù hợp với những trang phục đi làm hàng ngày của bạn.
 


 
 
 
Hoặc trẻ trung, tinh tế hơn với kiểu áo sơ mi phá cách cổ chui. Bạn sẽ thấy kiểu dáng áo sơ mi xuông rộng với cổ chui tạo vẻ ngoài rất khỏe khoắn, trẻ trung phù hợp với các trang phục jeans hay kiểu chân váy, quần cá tính 
 
Đặc biệt với kiểu áo sơ mi không cổ được làm bằng chất liệu voan hay chiffon, bạn có thể kết hợp theo kiểu 2 trong 1 với một chiếc áo hai dây hay ba lỗ mỏng bên trong. Phanh toàn bộ khuy áo hoặc chỉ để hở 1, 2 cúc áo, trông bạn sẽ thật gợi cảm và thời trang với phong cách này.

 
 
 

 
Sơ mi không cổ với những biến tấu thật đẹp, thật lạ cho phần cổ áo như cổ tim bổ sâu, cổ tròn viền bèo, cổ trễ vai sẽ là những trang phục thời trang nhất trong ngày hè nóng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các kiểu áo sơ mi không cổ với giá từ160.000 đ đến 180.000 đ tại các shop thời trang như:
-Normes, Hàng Da, Hà Nội
-Luna, Hàng Nón, Hà Nội
-Daisy, Quán Thánh, Hà Nội
-Elle, Bà Triệu, Hà Nội
 
Tracy Vu
Tổng hợp
 PV /

Đoạn video Trường Giang mang nhẫn lên sân khấu cầu hôn Nhã Phương

Đoạn video Trường Giang mang nhẫn lên sân khấu cầu hôn Nhã Phương