So Ji Sub "xơ xác" vì bị 2 nhóc tì hàng xóm "hành hạ" lên bờ xuống ruộng

Phân đoạn Kim Bon (So Ji Sub) đeo kính đen vui đùa cùng 2 nhóc tì con của Ae Rin (Jung In Sun) khiến các bà nội trợ quanh đó phát cuồng vì vừa đẹp trai lại vừa đáng yêu.

Bên cạnh việc là một điệp viên bí mật, Kim Bon (So Ji Sub) giờ đây còn hóa thân thành người trông trẻ và giúp Go Ae Rin (Jung In Sun) trông coi 2 đứa con của cô trong lúc cô đi làm. Trong 2 tập đầu của Terius behind me - Terius phía sau tôi, Kim Bon đã phát hiện ra cái chết của chồng Ae Rin có liên quan đến tên sát nhân từng khiến người yêu anh mất mạng còn anh thì trở thành kẻ phản bội của tổ chức tình báo quốc gia.

Tập 1 "Terius phía sau tôi": Kim Bon khiến chị em nội trợ phát cuồng vì đi trông trẻ mà đẹp trai chẳng khác nào người mẫu

So Ji Sub xơ xác vì bị 2 nhóc tì hàng xóm hành hạ lên bờ xuống ruộng - Ảnh 2.

Trước đó khi những hình ảnh Kim Bon vui đùa cùng con trai và con gái của Ae Rin được tung ra, khán giả đã phát cuồng vì người đẹp trai như anh khi ân cần với trẻ nhỏ lại có sức hút không tưởng. Giờ đây khi phim lên sóng và chính thức được chứng kiến cảnh Kim Bon chơi cầu trượt với 2 đứa bé, các chị em phụ nữ không thể không ngất ngây vì người đàn ông "cực phẩm" này.

So Ji Sub xơ xác vì bị 2 nhóc tì hàng xóm hành hạ lên bờ xuống ruộng - Ảnh 3.

So Ji Sub xơ xác vì bị 2 nhóc tì hàng xóm hành hạ lên bờ xuống ruộng - Ảnh 4.

Biểu cảm của các chị em nội trợ trong phim khi nhìn thấy Kim Bon đeo kính đen, đứng tựa vào cầu trượt trông chừng cho 2 con của Ae Rin chơi đã phản ánh chân thực biểu cảm của khán giả. Không chỉ đẹp trai thôi đâu, anh còn phong độ và quyến rũ cực kỳ. Ngay cả khi ngước cổ uống nước, người xem cứ ngỡ mình đang xem một cảnh phim quảng cáo nước giải khát gì đấy của anh người mẫu nổi tiếng chứ chẳng phải một anh trông trẻ.

So Ji Sub xơ xác vì bị 2 nhóc tì hàng xóm hành hạ lên bờ xuống ruộng - Ảnh 5.

So Ji Sub xơ xác vì bị 2 nhóc tì hàng xóm hành hạ lên bờ xuống ruộng - Ảnh 6.

Dù vậy, điệp viên Kim Bon khi hóa thân thành "người trông trẻ" Kim Bon cũng không thể thoát khỏi sự "hành hạ" và bào mòn sức lực của 2 tiểu quỷ nhà Ae Rin. 2 nhóc tì ép anh hết cõng trên lưng đến bế trên tay rồi cùng chơi cầu trượt với chúng. Vì được bế nên 2 đứa nhỏ có thể trượt đến... hơn trăm lần mà không thấy mệt trong khi Kim Bon thì rã rời cả chân tay.

So Ji Sub xơ xác vì bị 2 nhóc tì hàng xóm hành hạ lên bờ xuống ruộng - Ảnh 7.

So Ji Sub xơ xác vì bị 2 nhóc tì hàng xóm hành hạ lên bờ xuống ruộng - Ảnh 8.

So Ji Sub xơ xác vì bị 2 nhóc tì hàng xóm hành hạ lên bờ xuống ruộng - Ảnh 9.

Cũng may là có "anh nội trợ" thân thiết với gia đình Ae Rin xuất hiện và giải vây nên Kim Bon mới được thoát khỏi kiếp "nô dịch" cho 2 đứa nhóc tiểu quỷ này. Thấy Kim Bon làm tốt trong việc trông giúp mình 2 đứa nhỏ, Ae Rin quyết định để Kim Bon nhận việc này cố định dài hạn. Nhờ vậy mà sắp tới khán giả có thể thường xuyên chiêm ngưỡng "anh giữ trẻ" Kim Bon trong những tập sắp tới của Terius phía sau tôi rồi.

Phim được phát sóng định kỳ vào lúc 22g00 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.

Chia sẻ
Đọc tin showbiz mới nhất, thông tin diễn viên So Ji Sub tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm