Sở hữu vòng eo 53, Hoa hậu Tường Linh sáng nền nã, tối gợi cảm với áo dài đi dự sự kiện

Hoa hậu Tường Linh thể hiện hai sắc thái đối lập khi diện áo dài trong cùng một ngày.

Sở hữu vòng eo 53, Hoa hậu Tường Linh sáng nền nã, tối gợi cảm với áo dài đi dự sự kiện  - Ảnh 1.

Ngày hôm qua (13/4), Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh đã có một ngày tất bật từ sáng sớm đến khuya khi tham dự sự kiện từ Nghệ An cho tới TP. Hồ Chí Minh.

Sở hữu vòng eo 53, Hoa hậu Tường Linh sáng nền nã, tối gợi cảm với áo dài đi dự sự kiện  - Ảnh 2.

Tường Linh thu hút quan khách tham dự và người dân khi diện áo dài với họa tiết hoa sen nổi bật, sắc vóc vạn người mê cùng suối tóc dài tha thướt. Cô tham dự sự kiện với vai trò Hoa hậu đồng hành của giải.

Sở hữu vòng eo 53, Hoa hậu Tường Linh sáng nền nã, tối gợi cảm với áo dài đi dự sự kiện  - Ảnh 3.

Trong sự kiện, Hoa hậu Tường Linh cũng tham gia hát cùng tốp ca, chào mừng khai mạc với ca khúc "Những bánh xe quay nhanh". Để chuẩn bị cho phần biểu diễn này, Tường Linh đã miệt mài tập luyện suốt một tuần qua. Tường Linh nói vui: "Có cầm mic hát mới thấy làm ca sĩ khó quá, bài hát này Linh mới biết đến nên suốt ngày phải nhẩm học lời. May mắn khi hòa giọng chung với các anh chị tham gia chương trình đã rất thuận lợi".

Sở hữu vòng eo 53, Hoa hậu Tường Linh sáng nền nã, tối gợi cảm với áo dài đi dự sự kiện  - Ảnh 4.

Tham dự sự kiện cùng Tường Linh còn có diễn viên, ca sĩ Chí Thiện, trong vai trò khách mời biểu diễn tại lễ khai mạc Giải.

Sở hữu vòng eo 53, Hoa hậu Tường Linh sáng nền nã, tối gợi cảm với áo dài đi dự sự kiện  - Ảnh 5.

Tại sự kiện, dù diện áo dài nhưng Tường Linh cũng không ngần ngại ngồi mô tô tham gia dẫn đoàn đua một chặng cùng đoàn xe moto.

Sở hữu vòng eo 53, Hoa hậu Tường Linh sáng nền nã, tối gợi cảm với áo dài đi dự sự kiện  - Ảnh 6.

Sở hữu vòng eo 53, Hoa hậu Tường Linh sáng nền nã, tối gợi cảm với áo dài đi dự sự kiện  - Ảnh 7.

Ngay sau lễ khai mạc Giải đua xe đạp, Tường Linh lập tức trở về thành phố Hồ Chí Minh để tham dự show thời trang. Người đẹp chọn cho mình một thiết kế áo dài khá gợi cảm của NTK Bảo Bảo. Bộ áo dài được thiết kế dành riêng cho Tường Linh, ôm sát vòng eo 53 của cô, giúp Tường Linh khoe được trọn vẹn vẻ đẹp thân hình của mình. Với thiết kế này, Tường Linh chọn cho mình phong cách trang điểm nền nã, nhưng rất năng động và cá tính với tóc cột cao.

Sở hữu vòng eo 53, Hoa hậu Tường Linh sáng nền nã, tối gợi cảm với áo dài đi dự sự kiện  - Ảnh 8.

Trong một ngày, Tường Linh đã thể hiện hai sắc thái khá đối lập với áo dài khi dự sự kiện. Với ưu điểm đặc biệt là sở hữu vòng eo 53, không thể phủ nhận, Tường Linh rất hợp với áo dài - biểu tượng thời trang của phụ nữ Việt, bởi cách thiết kế ôm sát của thân áo giúp cô khoe được vẻ đẹp cơ thể nhưng vẫn hết sức kín đáo thanh lịch.

Sở hữu vòng eo 53, Hoa hậu Tường Linh sáng nền nã, tối gợi cảm với áo dài đi dự sự kiện  - Ảnh 9.

Tường Linh chia sẻ, cô đã có một ngày thiếu ngủ. 4h sáng đã chuẩn bị cho sự kiện Khai mạc Giải đua xe đạp, sau đó tất bật bay về TP Hồ Chí Minh để dự show thời trang. Thiếu ngủ và di chuyển liên tục khiến người đẹp khá mệt, tuy nhiên, nụ cười rạng rỡ vẫn luôn tươi tắn, thu hút trên gương mặt cô.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm