Sợ chồng lén lút ngoại tình, vợ trẻ xinh đẹp ra đòn đánh "phủ đầu" khó tin khiến dân mạng lập tức chia phe, tranh cãi dữ dội

Mặc dù sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng nhưng cô vợ người Thái Lan vẫn không tránh khỏi nỗi canh cánh đánh mất chồng trong tay người phụ nữ khác. Vậy nên cô quyết định đi trước một bước.

Người thứ 3 luôn luôn là nỗi ám ảnh của các cặp đôi yêu nhau, cuộc sống hôn nhân lại càng không thể chấp nhận sự xuất hiện của nhân vật này. Vậy nên người ta mới nói tình yêu ích kỷ, không ai muốn chia sẻ người yêu hay bạn đời của mình với một người nào khác. Thế nhưng, vẫn có trường hợp người vợ vì không muốn chồng ngoại tình sau lưng nên đã hành động trước một bước, tuyển luôn vài cô vợ nhỏ cho anh để nhỡ mà có rơi vào cảnh "chán cơm thèm phở" cũng không cần phải lén lút. Đây chính là quan điểm của cô gái Thái Lan tên Waraphon Pruksawan.

Sợ chồng lén lút ngoại tình, vợ trẻ xinh đẹp ra đòn đánh phủ đầu khó tin khiến dân mạng lập tức chia phe, tranh cãi dữ dội - Ảnh 1.

Bài đăng của Waraphon gây bão MXH với 52 nghìn like, 12 nghìn lượt bình luận và gần 30 lượt chia sẻ chỉ sau 3 ngày.

Vào ngày 3/12 vừa qua, Waraphon đã chia sẻ câu chuyện gia đình của mình lên Facebook cá nhân, rằng cô cảm thấy tự hào vì bản thân có thể tuyển thêm 3 cô vợ nhỏ cho chồng. Mặc dù sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng nhưng Waraphon vẫn không tránh khỏi nỗi lo chồng bí mật có tình nhân bên ngoài. Vậy nên cô quyết định đi trước một bước, đánh "phủ đầu" ngăn chặn tình huống xấu nhất. Trái với mối quan hệ vợ lớn - vợ nhỏ "bằng mặt không bằng lòng" thông thường, gia đình 5 người hiện tại đang chung sống hòa bình dưới một mái nhà. Không chỉ vậy, họ còn thường xuyên đi chơi, đi chùa hoặc làm từ thiện cùng nhau. 

Sợ chồng lén lút ngoại tình, vợ trẻ xinh đẹp ra đòn đánh phủ đầu khó tin khiến dân mạng lập tức chia phe, tranh cãi dữ dội - Ảnh 2.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nhưng người vợ trẻ vẫn ngày đêm lo sợ chồng ngoại tình.

Sợ chồng lén lút ngoại tình, vợ trẻ xinh đẹp ra đòn đánh phủ đầu khó tin khiến dân mạng lập tức chia phe, tranh cãi dữ dội - Ảnh 3.

4 cô vợ gắn bó thân thiết, lại còn chung sống hòa thuận dưới 1 mái nhà.

Bài đăng của Waraphon nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ sự bao dung và tâm lý vững chãi của vợ cả, có thể chấp nhận san sẻ người chồng bên cạnh cho những phụ nữ khác. Trong khi đó, không ít ý kiến không đồng tình với cách hành xử của cô vợ, những người này tôn trọng tiêu chí "1 vợ 1 chồng", nếu một người đã muốn bỏ đi thì dù có làm gì cũng không thể níu chân họ. Bên cạnh đó, một vài dân mạng còn chỉ ra sự gượng gạo trong những bức ảnh chụp "gia đình" 5 người, cho rằng Waraphon đang cố tình gây chú ý. Trước những bình luận nghi hoặc, Waraphon giữ im lặng, đáp trả bằng những bức ảnh vui tươi khác với chồng và 3 cô vợ nhỏ.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm