Sinh con gái, người phụ nữ bị nhà chồng đánh thừa sống thiếu chết

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng người phụ nữ ở Ấn Độ bị các thành viên trong gia đình chồng dùng gậy đánh liên tiếp vào người đang khiến dư luận này phẫn nộ.

Nạn nhân là cô Meena Kashyap, 35 tuổi, sống tại Patiala, Punjab, Ấn Độ. Sự việc xảy ra vào tuần trước sau khi gia đình nhà chồng phát hiện cô đã tố cáo việc mình bị đánh đập với chính quyền vào tháng Tư.

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị gia đình chồng bạo hành được chụp lại từ trên tầng cao của tòa nhà gần nơi xảy ra vụ việc. Trong clip có thể thấy, người phụ nữ bị đánh liên tiếp bằng gậy bởi hai người đàn ông, một là người anh chồng, người kia là bạn của anh này.

Được biết, sau khi kết hôn, cô mang bầu và sinh ra một bé gái thay vì bé trai như mong muốn của gia đình nhà chồng. Kể từ đó, cô thường xuyên phải hứng chịu các trận đòn roi đau đớn từ các thành viên trong gia đình chồng. 

Ngoài ra, giữa cô và gia đình chồng cũng đang xảy ra tranh cãi vì số tiền hồi môn lên tới hơn 700.000 rupees (8.300 bảng Anh), số tiền mà cha mẹ cô dâu phải đưa cho gia đình thông gia vào lễ cưới.

Hiện anh chồng Meena và người bạn của anh ta đối mặt với cáo buộc về tội xâm phạm, gây thương tích cho người khác.

Sinh con gái, người phụ nữ bị nhà chồng đánh thừa sống thiếu chết - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị đánh thừa sống thiếu chết sau khi sinh con gái và có sự tranh chấp về của hồi môn.

Tại Ấn Độ, đặc biệt là các vùng nông thôn nghèo, khi gả con gái đi lấy chồng, bố mẹ cô dâu thường dành ra một khoản bao gồm tiền mặt và các món đồ gia dụng để con gái sinh hoạt trong thời gian ở nhà chồng. 

Tuy nhiên, khoản tiền này dần trở thành nguồn thu nhập cho gia đình bên chồng, họ không chỉ đòi của hồi môn trong lễ cưới mà còn tiếp tục tống tiền gia đình cô dâu sau khi đã sinh con. Phụ nữ Ấn Độ thường bị đánh đập, thậm chí là giết chết, nếu họ từ chối giao nộp của hồi môn của mình cho nhà chồng.

Nguồn: Daily Mail


Từ Khóa

Sinh con gái

 

thừa sống thiếu chết

 

gia đình chồng

 

đánh liên tiếp

 

Ấn độ

Nên yêu người đã dành 6 năm thanh xuân bên mình hay đến với người mới xinh đẹp nhà giàu?

Nên yêu người đã dành 6 năm thanh xuân bên mình hay đến với người mới xinh đẹp nhà giàu?