Shin Min Ah nên duyên với "người mới" sau khi "chia tay" So Ji Sub?

Shin Min Ah có khả năng tái hợp với Lee Min Ki - người từng đóng chung bộ phim "A Million" với cô năm 2009.

Một nguồn tin tiết lộ vào ngày 16/6, cặp đôi Shin Min Ah - Lee Min Ki có khả năng sẽ đóng chính trong bộ phim mới của đài tvN mang tên Tomorrow With You. Được biết, cả 2 đều đang trong quá trình cân nhắc dự án và chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra.

lee min ki
Lee Min Ki

shin min ah
Shin Min Ah

Nếu Shin Min Ah nhận lời, đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô 5 tháng sau Oh My Venus đóng cùng So Ji Sub, và cũng là lần đầu tiên người đẹp tham gia một dự án của tvN.

Về phía Lee Min Ki, bộ phim gần nhất của anh cũng là một dự án của tvN - Shut Up! Flower Boy Band 4 năm trước. Nam diễn viên hiện đang trong thời hạn thực hiện nghĩa vụ quân sự và sẽ xuất ngũ vào ngày 3/8 tới. Trước đây, Shin Min Ah và Lee Min Ki cũng từng làm việc chung trong bộ phim A Million năm 2009.

shin min ah

lee min ki

Tomorrow With You là một bộ phim lãng mạn giả tưởng kể về một người đàn ông có khả năng xuyên không và vợ của anh ta. Bộ phim do PD Je Won (Oh My GhostessHigh School King of Savvy) cầm trịch. Trước Shin Min Ah, vai nữ chính từng được nhắm đến cho nữ diễn viên Han Ji Min nhưng cô đã từ chối.

tvN hiện đang thảo luận để Tomorrow With You lên sóng sau khi bộ phim The Good Wife kết thúc vào khoảng tháng 9. Bên cạnh đó, họ vẫn đang thương thảo để sắp xếp lịch phát sóng với một dự án khác là K2 (Ji Chang Wook đóng chính).
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm