Sau tin đồn làm việc vô trách nhiệm, Trường Giang “vác bầu” tập chạy với Hoa hậu Hương Giang

Bỏ qua mọi điều tiếng vì scandal tình ái với Nam Em - Nhã Phương, Trường Giang đã chính thức quay trở lại phim trường.

Những thông tin, hình ảnh liên quan đến "Mười Khó" Trường Giang tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải bức ảnh chụp cùng với Trường Giang khi 2 người đang quay hình cho gameshow Khi đàn ông mang bầu. Trong bức ảnh, Hương Giang và Trường Giang cùng xuất hiện tại một trung tâm thể hình, 2 người cùng chạy trên máy và thể hiện nét mặt vui vẻ, hớn hở.

Sau tin đồn làm việc vô trách nhiệm, Trường Giang “vác bầu” tập chạy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 1.

Trường Giang - Hương Giang tươi tỉnh quay show.

Sau hàng loạt thông tin bất lợi ập đến Trường Giang như lùm xùm tình ái với Nam Em - Nhã Phương hay thiếu trách nhiệm khi quay show Khi đàn ông mang bầu, đây là lần hiếm hoi nam danh hài xuất hiện với vẻ ngoài tươi tỉnh.

Sau tin đồn làm việc vô trách nhiệm, Trường Giang “vác bầu” tập chạy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 2.

Bên cạnh việc đăng ảnh, Hương Giang còn viết kèm một dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Sau tất cả em cũng biết bản thân mình muốn gì, người ngoài có thể không hiểu về anh và nói anh thế này hay thế khác nhưng em không quan tâm, em chỉ biết lắng nghe trái tim mình và sau tất cả em đã tìm thấy người đàn ông của đời mình đó chính là anh". Dù Hương Giang đã giải thích rằng những dòng cô viết dành cho "anh áo đỏ" cùng có mặt trong bức ảnh, tuy nhiên phía bên dưới chia sẻ, nhiều fan của Trường Giang vẫn thể hiện sự yêu thích, đồng tình với nhận xét từ Hương Giang.

Sau tin đồn làm việc vô trách nhiệm, Trường Giang “vác bầu” tập chạy với Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 3.

Hình ảnh mang bầu của Trường Giang - Hương Giang trong "Khi đàn ông mang bầu".

Khi đàn ông mang bầu là chương trình truyền hình mới, sẽ chính thức lên sóng VTV3 trong thời gian tới. Ngoài Hương Giang - Trường Giang, chương trình còn có sự góp mặt của các cặp đôi: Trấn Thành - Hari Won, Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên.

Việc Trường Giang tham gia Khi đàn ông mang bầu vào thời điểm này gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Bởi trước đó không lâu, nam danh hài còn gặp bão thị phi vì bị rơi vào scandal tình ái với Nam Em - Nhã Phương - Quế Vân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm