Sau tin đồn khóc trong nhà tắm 1 tiếng, Công nương Kate gây choáng khi lộ đôi chân thon thả trong chiếc váy xẻ táo bạo và phản ứng đầy bất ngờ của người dùng mạng

Công nương Kate lần đầu khoe đôi chân thon thả một cách táo bạo và quyến rũ khiến người hâm mộ choáng váng.

Vào ngày 14/5, Công nương Kate đã có chuyến thăm đến Bletchley Park để tham dự một triển lãm, kỷ niệm 75 năm ngày đồng minh đổ bộ lên Normandy, Pháp, một bước ngoặt trong Thế chiến thứ hai làm thay đổi hướng đi của lịch sử.

Bletchley Park có một ý nghĩa cá nhân đặc biệt đối với Nữ công tước xứ Sussex khi bà ngoại của cô, Valerie Glassborow, là một trong những người làm việc để giải mã những bí mật của cỗ máy Enigma ở Đức tại địa điểm này.

Xuất hiện tại sự kiện, Công nương Kate gây choáng váng trong bộ váy xanh chấm bi xẻ tà ở giữa. Đây là chiếc đầm mà cô đã từng mặc trong bức hình chụp kỷ niệm cùng các thành viên trong gia đình nhân kỷ niệm 70 năm sinh nhật của Thái tử Charles.

Bà mẹ 3 con thả tóc nhẹ nhàng, đeo bông tai ngọc trai và đi giày cao gót da lộn màu xanh, tương đồng với chiếc đầm Kate đang mặc tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, hoàn hảo. Đặc biệt, những cơn gió đã vô tình khiến nữ Công tước xứ Cambridge để lộ đôi chân thon thả, khoe vẻ đẹp gợi cảm hiếm khi được nhìn thấy của nàng dâu hoàng gia này.

Trong thời gian gần đây, Công nương Kate vướng vào nghi vấn gia đình lục đục vì Hoàng tử William ngoại tình. Thậm chí, có tin đồn cho rằng bà mẹ 3 con này còn nhốt mình trong phòng tắm suốt 1 tiếng đồng hồ, bỏ bữa vì lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình.

Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn thất thiệt ngoài kia, Công nương Kate xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Cô nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người dân địa phương.

Sau tin đồn khóc trong nhà tắm 1 tiếng, Công nương Kate gây choáng khi lộ đôi chân thon thả trong chiếc váy xẻ táo bạo và phản ứng đầy bất ngờ của người dùng mạng - Ảnh 2.

Công nương Kate để lộ đôi chân thon thả, quyến rũ.

Sau tin đồn khóc trong nhà tắm 1 tiếng, Công nương Kate gây choáng khi lộ đôi chân thon thả trong chiếc váy xẻ táo bạo và phản ứng đầy bất ngờ của người dùng mạng - Ảnh 3.

Nàng dâu hoàng gia nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng trong sự kiện mới nhất.

Trước hình ảnh đầy quyến rũ bất ngờ của Công nương Kate, người dùng mạng đã có phản ứng trái chiều. Một số ý kiến cho hay, họ không quen hình ảnh này của Công nương Kate và cho rằng nó không phù hợp với hình ảnh của một Hoàng hậu nước Anh trong tương lai.

Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng tỏ ra thích thú với vẻ đẹp gợi cảm này của nữ Công tước xứ Cambridge. Nhiều người cho hay họ thích sự mới mẻ, tràn đầy sức sống ở Công nương Kate thay vì vẻ đẹp cổ điển đến cứng nhắc của cô trước đây.

Sau tin đồn khóc trong nhà tắm 1 tiếng, Công nương Kate gây choáng khi lộ đôi chân thon thả trong chiếc váy xẻ táo bạo và phản ứng đầy bất ngờ của người dùng mạng - Ảnh 4.

Người dùng mạng thích thú với vẻ đẹp gợi cảm của Công nương Kate trong sự kiện.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm