Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại

Sau thời gian ở ẩn để lấy chồng, sinh con và chăm lo chuyện gia đình, việc tái xuất của Phương Vy Idol thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Mặt trời con ở đâu vừa chính thức được công chiếu vào ngày 7/12 vừa qua. Phim có sự góp mặt của Huỳnh Đông, Việt Hương cùng nhiều diễn viên nhí. Sau 2 ngày ra mắt, ekip sản xuất Mặt trời con ở đâu mới hé lộ MV nhạc phim do Phương Vy Idol thể hiện. Ca khúc này mang tên Người giàu có nhất, do Tăng Nhật Tuệ sáng tác.

Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại - Ảnh 1.

Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại - Ảnh 2.

Phương Vy.

Nhạc phim "Mặt trời con ở đâu" do Phương Vy thể hiện

MV được thực hiện theo phong cách hoạt hình, tái hiện lại quá trình cha mẹ nuôi nấng, dạy dỗ người con từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành. Là hình ảnh cha đèo con đi học mỗi ngày, hay hình ảnh người mẹ kiên nhẫn đút cho con từng muỗng cơm, dù cho con có bướng bỉnh, nghịch phá như thế nào thì con vẫn luôn nhận được tình yêu thương dạt dào, sự chở che, bảo bọc của cha mẹ. MV đã tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả bởi chính sự gần gũi, giản dị và chân thật.

Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại - Ảnh 4.

Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại - Ảnh 5.

Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại - Ảnh 6.

Những hình ảnh trong phim "Mặt trời con ở đâu".

Sau thời gian ở ẩn để lấy chồng, sinh con và chăm lo chuyện gia đình, việc tái xuất của Phương Vy Idol thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Từ sau khi lập gia đình, Phương Vy Idol rất ít khi tung ra sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, vì mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất nên Phương Vy mới nhận lời góp giọng.

Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại - Ảnh 7.

Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại - Ảnh 8.

Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại - Ảnh 9.

Mặt trời con ở đâu là câu chuyện về hành trình chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc và tìm đường về nhà của Á - một cậu nhóc bán vé số dạo (10 tuổi) và bạn đồng hành là cô bé tiểu thư Xuka (9 tuổi). Không chỉ là một bộ phim hấp dẫn dành cho gia đình, bộ phim còn mang một thông điệp mạnh mẽ đến cho những người lớn, những người đang ngày đêm bận rộn công việc mà đôi khi quên đi mất con cái cũng rất cần sự quan tâm chăm sóc trực tiếp từ cha mẹ.

Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại - Ảnh 10.

Sau thời gian ở ẩn chăm con, Phương Vy bất ngờ trở lại - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm