Sau thời gian dài xa ghế nóng, Mỹ Tâm cuối cùng đã trở lại với Giọng ca bất bại

Không phải "The Voice" hay "Vietnam Idol", Mỹ Tâm quyết định ngồi ghế nóng một chương trình mới hoàn toàn.

Ban tổ chức chương trình truyền hình Giọng ca bất bại vừa công bố thông tin về vị giám khảo đầu tiên, đó là "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm. Mỹ Tâm là một ca sĩ không còn xa lạ với làng âm nhạc Việt Nam. Hoạt động nghệ thuật xuyên suốt gần 20 năm, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã đoạt vô số giải thưởng như: Làn Sóng Xanh, HTV Awards, Mai Vàng, giải Cống Hiến, Ngôi Sao Bạch Kim, giải MTV Việt Nam, giải Ấn tượng VTV. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế mà hiếm có ca sĩ nào ở Việt Nam đạt được.

Sau thời gian dài xa ghế nóng, Mỹ Tâm cuối cùng đã trở lại với Giọng ca bất bại - Ảnh 1.
Sau thời gian dài xa ghế nóng, Mỹ Tâm cuối cùng đã trở lại với Giọng ca bất bại - Ảnh 2.

Mỹ Tâm.

Mới đây nhất, album Tâm 9 của nữ ca sĩ đã lọt vào Top 10 BXH World Albums của Billboard, đưa Mỹ Tâm chính thức là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có sản phẩm góp mặt trong bảng xếp hạng quốc tế danh giá này.

Với vị thế vững chắc và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất cả nước nên mọi thông tin, hoạt động của giọng ca Họa mi tóc nâu đều được săn đón. Theo đó, việc xác nhận ngồi "ghế nóng" một cuộc thi âm nhạc khá mới mẻ khiến mọi người hết sức bất ngờ.

Sau thời gian dài xa ghế nóng, Mỹ Tâm cuối cùng đã trở lại với Giọng ca bất bại - Ảnh 3.
Sau thời gian dài xa ghế nóng, Mỹ Tâm cuối cùng đã trở lại với Giọng ca bất bại - Ảnh 4.

Trước đó, Mỹ Tâm từng làm showbiz Việt dậy sóng khi đảm nhận vai trò giám khảo cho chương trình truyền hình The Voice - Giọng hát Việt 2015. Tại mùa giải này, Mỹ Tâm đã cùng trò cưng Đức Phúc chạm tay đến chức Quán quân danh giá.

Sau thời gian dài xa ghế nóng, Mỹ Tâm cuối cùng đã trở lại với Giọng ca bất bại - Ảnh 5.
Sau thời gian dài xa ghế nóng, Mỹ Tâm cuối cùng đã trở lại với Giọng ca bất bại - Ảnh 6.

Giọng ca bất bại là chương trình thực tế tìm kiếm những tài năng "quái kiệt" ở giọng hát. Ban tổ chức cho biết, mục đích của cuộc thi là biến điều không thể thành có thể, đưa thí sinh từ người bình thường trở thành một ngôi sao. Chính vì vậy mà chương trình không ngại "chịu chi" giải thưởng cực "khủng" với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng cùng MV 500 triệu debut cho thí sinh chiến thắng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm