Sau thất bại đả kích Giả Nãi Lượng, “Ảnh hậu Kim Mã” Lý Tiểu Lộ đưa con gái ra làm “lá chắn”?

Sau scandal ngoại tình với PGone và việc công khai đả kích Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sẽ phải đối mặt như thế nào với con gái Điềm Hinh?

Cách đây vài ngày, Lý Tiểu Lộ đã công khai đáp trả một netizen trên mạng xã hội chỉ vì người này cho rằng mọi khoản chi tiêu sinh hoạt của cô nàng đều dựa vào Giả Nãi Lượng: "Con mắt nào của bạn nhìn thấy toàn bộ khoản chi tiêu sinh hoạt của cô ấy đều là tiền của Giả Nãi Lượng thế? Bạn đã nhìn thấy Giả Nãi Lượng cho cô ấy những gì?".

Chính câu nói ấy lại một lần nữa khiến cặp đôi Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị gọi tên và dấy lên nghi ngờ của cộng đồng mạng về mối quan hệ gần đây của hai người rằng: "Không biết cô nàng Lý Tiểu Lộ ghét Giả Nãi Lượng đến mức nào mà có thể để lại bình luận như thế?"

Sau thất bại đả kích Giả Nãi Lượng, “Ảnh hậu Kim Mã” Lý Tiểu Lộ đưa con gái ra làm “lá chắn”? - Ảnh 1.

Không lâu sau đó, phía Giả Nãi Lượng cũng lên tiếng xác minh về chuyện này. Văn phòng của anh cho rằng việc này đối với Giả Nãi Lượng mà nói là không công bằng: " Một số người sau khi nhận được bài học thì có thể trở nên trưởng thành, chín chắn hơn sau một đêm. Thế nhưng sự trưởng thành sau thất bại của "dương liễu" hôm nay, có lẽ sự trả giá của nó là quá lớn."

Sau thất bại đả kích Giả Nãi Lượng, “Ảnh hậu Kim Mã” Lý Tiểu Lộ đưa con gái ra làm “lá chắn”? - Ảnh 2.

Ngày 29/3, lần đầu xuất hiện sau vụ đả kích Giả Nãi Lượng, cộng đồng mạng đã bắt gặp hình ảnh Lý Tiểu Lộ dắt tay con gái Điềm Hinh tại sân bay Bắc Kinh. 

Cô nàng Lý Tiểu Lộ lúc này mặc chiếc áo khoác kẻ sọc và chiếc áo phông có in hình của chính mình, trong khi cô bé Điềm Hinh được mẹ đeo khẩu trang cho mà mặc trang phục cũng rất thời trang, đáng yêu.

Netizen Hoa ngữ cũng tỏ ra khá bất ngờ khi phát hiện ra Điềm Hinh có vẻ hiểu chuyện và trưởng thành hơn khi kéo vali giúp mẹ, đồng thời bày tỏ mối quan hệ mẹ con rất hòa thuận.

Sau thất bại đả kích Giả Nãi Lượng, “Ảnh hậu Kim Mã” Lý Tiểu Lộ đưa con gái ra làm “lá chắn”? - Ảnh 3.

Sau thất bại đả kích Giả Nãi Lượng, “Ảnh hậu Kim Mã” Lý Tiểu Lộ đưa con gái ra làm “lá chắn”? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Lý Tiểu Lộ luôn cúi đầu rất thấp tại sân bay và luôn giữ im lặng khi được phỏng vấn tại sân bay. Bên cạnh đó, cô "công chúa" 6 tuổi Điềm Hinh cũng có vẻ hiểu được chuyện gì đang xảy ra khi luôn bị chú ý bởi những người xung quanh mình. 

Lúc này Lý Tiểu Lộ cũng ôm và bảo vệ con gái vì cô hiểu được, nếu như tiếp tục giằng co thế này tại sân bay, người chịu tổn thương chỉ có thể là cô con gái bé bỏng của mình.

Sau thất bại đả kích Giả Nãi Lượng, “Ảnh hậu Kim Mã” Lý Tiểu Lộ đưa con gái ra làm “lá chắn”? - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng sau đó bày tỏ, hy vọng Lý Tiểu Lộ có thể xử lý tốt chuyện cá nhân và mang đến cho Điềm Hinh một cuộc sống vui tươi, tích cực hơn.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm