Sau Sing my song, Trương Thảo Nhi vẽ nên chuyện ngôn tình cực lãng mạn

Á quân "Sing my song" Trương Thảo Nhi vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới với hình ảnh một cô nàng mơ mộng, luôn ước ao có người yêu thật hoàn hảo.

Bất ngờ giành chức Á quân ở Sing my song 2016, Trương Thảo Nhi "thừa thắng xông lên" khi cho ra mắt MV mới Người yêu của em. Thảo Nhi cho biết với sản phẩm lần này cô đã vẽ lên một chàng trai trong mộng, người hoàn hảo dành cho mọi cô gái. Chàng trai đó phải luôn bên cạnh bảo vệ che chở và chăm sóc, cùng cô vượt qua mọi gian nan thử thách, trong cả đời sống hằng ngày. Không những vậy, Trương Thảo Nhi còn muốn chàng trai đó phải chăm sóc người phụ nữ của mình đến từng miếng ăn giấc ngủ, trưa thì bưng bê cơm nước, chiều thì nằm đọc sách cho cô nghe. Trong mắt người mình yêu, Thảo Nhi muốn trở thành một nữ hoàng thực thụ.

Sau Sing my song, Trương Thảo Nhi vẽ nên chuyện ngôn tình cực lãng mạn - Ảnh 1.

Á quân "Sing my song 2016" - Trương Thảo Nhi

Nói về bài hát mới, Trương Thảo Nhi chia sẻ: "Tôi đặc biệt muốn dành ca khúc cho những ai chưa tìm được một nửa của mình với lời chúc sẽ sớm tìm thấy chàng trai của bạn. Còn với những ai đã có người yêu thương, thông điệp gửi đến là hãy yêu thương nhưng cũng cần tỉnh táo trong tình cảm để có thể có hạnh phúc trọn vẹn nhất".

Sau Sing my song, Trương Thảo Nhi vẽ nên chuyện ngôn tình cực lãng mạn - Ảnh 2.

Sau Sing my song, Trương Thảo Nhi vẽ nên chuyện ngôn tình cực lãng mạn - Ảnh 3.

Sau Sing my song, Trương Thảo Nhi vẽ nên chuyện ngôn tình cực lãng mạn - Ảnh 4.

Bước ra từ cuộc thi Sing my song 2016 với danh hiệu Á quân, Trương Thảo Nhi mong muốn có thể chứng tỏ cho giới chuyên môn và khán giả thấy một hình ảnh hoàn toàn khác, trưởng thành hơn và cá tính hơn. Ngay đầu năm nay, nữ ca sĩ cũng đã cho ra mắt bài hát Xuân nhớ anh nhận được những phản hồi tốt từ khán giả.

Sau Sing my song, Trương Thảo Nhi vẽ nên chuyện ngôn tình cực lãng mạn - Ảnh 5.

Sau Sing my song, Trương Thảo Nhi vẽ nên chuyện ngôn tình cực lãng mạn - Ảnh 6.

Trương Thảo Nhi bật mí cô cũng đang bắt tay thực hiện album gồm 8 ca khúc hoàn toàn do chính cô sáng tác. Album là câu chuyện xuyên suốt kể lại câu chuyện tình cảm của một cô gái, từ lúc nhớ thương đến tương tư với đủ mọi cung bậc cảm xúc yêu ghét giận hờn. Cô nàng cũng ấp ủ một dự án hợp tác đặc biệt cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, dự kiến sẽ thực hiện và ra mắt cuối năm nay.

Sau Sing my song, Trương Thảo Nhi vẽ nên chuyện ngôn tình cực lãng mạn - Ảnh 7.

Sau Sing my song, Trương Thảo Nhi vẽ nên chuyện ngôn tình cực lãng mạn - Ảnh 8.

Sau Sing my song, Trương Thảo Nhi vẽ nên chuyện ngôn tình cực lãng mạn - Ảnh 9.

MV "Người yêu của em" - Á quân "Sing my song" Trương Thảo Nhi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm