Sau ồn ào với "Trạng Quỳnh", "Cua lại vợ bầu" trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt

Chỉ chưa đầy 1 tuần công chiếu chính thức, "Cua Lại Vợ Bầu" đã chính thức đưa tên mình vào danh sách Top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Đồng thời, bộ phim Tết đầu tay của đạo diễn Nhất Trung cũng trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Mới đây, theo số liệu thống kê từ đơn vị Galaxy - nhà phát hành của "Cua Lại Vợ Bầu", tính đến hết ngày 10/2 (tức Mùng 6 Tết), phim có sự tham gia của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã đạt doanh thu lên đến 108,9 tỷ đồng tương đương với 1 triệu 280 ngàn lượt người. Kết quả này giúp tác phẩm tình cảm – gia đình của đạo diễn Nhất Trung chính thức gia nhập câu lạc bộ "trăm tỷ", dẫn đầu Top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Đồng thời "Cua Lại Vợ Bầu" cũng trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam chỉ sau 6 ngày công chiếu chính thức, kể từ ngày ra rạp chính thức 5/2 (tức Mùng 1 Tết). Trong đó, các báo cáo từ những cụm rạp trên toàn quốc cho thấy, phim Tết đầu tiên của nam danh hài Trấn Thành cùng "cô vợ" Lan Ngọc đã lập 2 "cú đúp" liên tiếp trong 4 ngày: 7, 8, 9, 10/2 (tức Mùng 3, 4, 5 và 6) với mức doanh thu lần lượt là: 15,8 tỷ đồng – 18,3 tỷ đồng – 18,8 tỷ đồng – 19,6 tỷ đồng.

Sau ồn ào với Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt - Ảnh 1.

Trấn Thành - Lan Ngọc trong "Cua lại vợ bầu".

Bộ phim Việt đang nắm giữ thành tích doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử thuộc về "Em Chưa 18". Tuy nhiên, với bước đà hiện tại, "Cua Lại Vợ Bầu" được kì vọng sẽ sớm tạo nên những kỷ lục phòng vé mới bởi dự án điện ảnh này vẫn còn được trình chiếu rộng rãi tại các rạp.

Gần đây, "Cua lại vợ bầu" và phim Tết "Trạng Quỳnh" của đạo diễn Đức Thịnh còn rơi vào một vụ lùm xùm đấu tố qua lại khi Trấn Thành - nam chính của Cua lại vợ bầu bất ngờ đăng đàn chia sẻ rằng bộ phim của mình đang bị "chơi xấu", và mọi nghi ngờ đều đổ dồn vào đối thủ cạnh tranh "Trạng Quỳnh". Đáp lại, đạo diễn Đức Thịnh cũng có những chia sẻ và mới đây, anh còn lên tiếng chỉ trích đích danh Trấn Thành. Thậm chí có thông tin các cổ đông của "Trạng Quỳnh" còn định... khởi kiện Trấn Thành ngay dịp đầu năm mới chỉ vì vụ lùm xùm này.

Sau ồn ào với Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt - Ảnh 2.

"Cua Lại Vợ Bầu" là câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm