Sau ồn ào ở ẩn vì lùm xùm, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh bất ngờ xuất hiện

Lê Âu Ngân Anh diện áo phông trắng và quần jean đơn giản trong lần xuất hiện trở lại sau ồn ào ở Hoa hậu Đại Dương 2017.

Sau ồn ào ở ẩn vì lùm xùm Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 1.

Sau thời gian ở ẩn và im hơi lặng tiếng vì vụ lùm xùm trả hay không trả vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xuất hiện trở lại.

Sau ồn ào ở ẩn vì lùm xùm Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.

Ngân Anh cho biết, thời điểm này cô không muốn nhắc đến những chuyện ồn ào trước đây. Ngân Anh hiện đang tập trung cho các dự án cộng đồng mà cô đã vạch ra trước đó.

Sau ồn ào ở ẩn vì lùm xùm Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 3.

Khác với những trang phục lộng lẫy khi tham gia các sự kiện, lần này Lê Âu Ngân Anh diện áo phông trắng và quần jean đơn giản.

Sau ồn ào ở ẩn vì lùm xùm Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 4.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, cô là người giành được vương miện hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017.

Sau ồn ào ở ẩn vì lùm xùm Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 5.

Ngay sau khi Ngân Anh đoạt được vương miện, đã có nhiều lời bàn tán xôn xao xung quanh nhan sắc của cô cũng như cách tổ chức của ban tổ chức và sự làm việc của ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017.

Sau ồn ào ở ẩn vì lùm xùm Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 6.

Tuy nhiên Ngân Anh khẳng định khi đêm Chung kết diễn ra, cô chỉ bị phù môi chứ môi cô không quá xấu như ảnh chụp trong đêm Chung kết.

Sau ồn ào ở ẩn vì lùm xùm Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 7.

Lê Âu Ngân Anh cũng thừa nhận, cô quá bất ngờ khi xem lại những hình ảnh của mình. Ngân Anh từng chia sẻ rằng: "Nhìn tôi khi đó với tôi của thường ngày như là hai người khác nhau".

Sau ồn ào ở ẩn vì lùm xùm Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 8.

Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 đã thừa nhận sai sót sau khi để cho Ngân Anh tham dự cuộc vì cô đã từng sửa mũi. Cơ quan chức năng cũng đã có văn bản đề nghị ban tổ chức cuộc thi xem xét lại việc trao vương miện cho Ngân Anh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm