Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, đêm qua Hồng Nhung bất ngờ nhận được lời động viên tình cảm từ Hoa hậu này

Dù Hồng Nhung không có bất kì phản ứng tiêu cực nào trên mạng xã hội khi thông tin chồng cũ lấy vợ mới lan ra rầm rộ, Hà Kiều Anh vẫn động viên đàn chị thế này.

Những ngày qua, khi thông tin chồng cũ lấy vợ mới được dư luận xôn xao bàn tán, Hồng Nhung không có bất kì phát ngôn nào hay biểu lộ cảm xúc nào trên mạng xã hội. Trong khi đó, người hâm mộ vẫn mong chờ và dành sự quan tâm đặc biệt tới nữ Diva.

Điều bất ngờ là đêm qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã viết những lời động viên ân cần cho người chị thân thiết của mình: "Em luôn ngưỡng mộ chị dù trong hoàn cảnh nào cũng là người phụ nữ rất kiên cường. Chị của em hãy cứ là chị, hát thật hay, sống vui với Tôm & Tép. Em bên chị. Khán giả bên chị."

Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, đêm qua Hồng Nhung bất ngờ nhận được lời động viên tình cảm từ Hoa hậu này - Ảnh 1.

Trước những chia sẻ này, người hâm mộ một mặt cảm động trước tình bạn bè của hai người đẹp, một mặt không khỏi lo lắng cho Hồng Nhung. Một người bình luận: "Chuyện gì, chuyện gì? Sao lại có Tôm & Tép ở đây?"

Hồi cuối năm 2018, khi thông tin chồng cũ có bạn gái mới người Myanmar bị cư dân mạng phát hiện, Hồng Nhung đã phải nhập viện vì áp lực tâm lý.

Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, đêm qua Hồng Nhung bất ngờ nhận được lời động viên tình cảm từ Hoa hậu này - Ảnh 2.

Kể từ khi ly hôn, Hồng Nhung trở lại showbiz tích cực hơn. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên hai con Tôm - Tép và còn mở một kênh youtube riêng để kết nối với người hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem chồng cũ Hồng Nhung nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm