Sau nửa năm ly hôn, Channing Tatum hẹn hò với nữ ca sĩ có nhan sắc gần giống vợ cũ

Những hình ảnh hẹn hò của Channing Tatum và giọng ca "Price Tag" đã được phóng viên ghi lại được.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một số fan hâm mộ đã bắt gặp Channing Tatum tay trong tay với một người phụ nữ khác sau nửa năm tuyên bố ly hôn. Fan hâm mộ này cho biết, đã bắt gặp Channing Tatum và nữ ca sĩ Jessie J cùng nhau đi chơi golf ở Seattle. 

Nguồn tin này cho hay: "Cả hai vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Đi cùng họ có một vệ sĩ và một số bạn bè".

Sau nửa năm ly hôn, Channing Tatum hẹn hò với nữ ca sĩ có nhan sắc gần giống vợ cũ - Ảnh 1.

Theo thông tin từ tờ Us Weekly, Channing Tatum và nữ ca sĩ Jessie J đang chính thức tìm hiểu nhau sau nửa năm giọng ca này chia tay vợ cũ. 

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội nhiều người bất ngờ nhận ra Jessie J sở hữu ngoại hình gần giống với vợ cũ của Channing Tatum - nữ diễn viên Jenna Dewan. Trên mạng, một số cư dân mạng còn bình luận phải chăng đây chính là gu phụ nữ của Channing Tatum nên những người anh yêu đều có ngoại hình gần giống nhau.

Sau nửa năm ly hôn, Channing Tatum hẹn hò với nữ ca sĩ có nhan sắc gần giống vợ cũ - Ảnh 2.

Channing Tatum và vợ cũ Jenna Dewan ngày còn mặn nồng.

Tháng 4/2018, cặp đôi ngọt ngào của Hollywodo Channing Tatum và nữ diễn viên Jenna Dewan bất ngờ công bố chuyện chia tay. Thông tin này nhanh chóng khiến nhiều người bất ngờ bởi cặp đôi này vẫn luôn là tượng đài ngọt ngào của tình yêu Hollywood. 

Về phía mình, giọng ca nổi tiếng Jessie J từng tiết lộ cô là người song tính luyến ái. Đến năm 2014, Jessie J lại khẳng định mình đã hoàn toàn chuẩn girl. 

Nguồn: Us Weekly

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm