Sau màn "ăn vạ", cuối cùng Trường Giang cũng được Mỹ Tâm tặng đĩa có chữ ký "tươi"

Nhiều người còn dành tặng cho Trường Giang danh hiệu "fan cuồng lầy lội".

Mới đây, danh hài Trường Giang đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng album vol.9 của Mỹ Tâm. Điều quan trọng, đây là chiếc đĩa có chữ ký "tươi" đúng như mong ước bấy lâu nay của Trường Giang.

Điều này làm fan hâm mộ của cả Trường Giang và Mỹ Tâm vô cùng thích thú.

Sau màn ăn vạ, cuối cùng Trường Giang cũng được Mỹ Tâm tặng đĩa có chữ ký tươi - Ảnh 1.

Từ lâu, Trường Giang đã không ngần ngại thể hiện mình là fan cuồng của Mỹ Tâm. Cách đây không lâu, "chàng hề xứ Quảng" còn khiến nhiều người phì cười vì công khai xin đĩa có chữ ký của Mỹ Tâm trên trang cá nhân. Nam diễn viên cho biết mình đã có đĩa của Mỹ Tâm nhưng là chữ ký in và mong muốn nữ ca sĩ nể tình đồng hương tặng cho anh chiếc đĩa.

Trường Giang còn thú thật "mê Mỹ Tâm lắm".

Sau khi được trợ lý cho xem clip ngắn của Trường Giang, Mỹ Tâm đã vô cùng vui vẻ và hứa rằng khi nào đỡ bận show sẽ gửi tặng nam danh hài.

Trường Giang vừa lăn lộn vừa hát "Người hãy quên em đi"

Tuy nhiên do Mỹ Tâm quá kín lịch trình diễn nên chưa thể gửi cho nam danh hài ngay nhưng với tấm lòng "fanboy" háo hức Trường Giang tiếp tục đăng đàn "oán trách" thần tượng.

Lần này nam danh hài còn "cover" bài hát của Mỹ Tâm nhưng chuyển lời thành "Người hãy quên em đi, đừng tào lao thêm nữa" để "ăn vạ".

Ngay sau màn "lầy lội" của Trường Giang, Mỹ Tâm đã quyết định gửi tặng đĩa với chữ ký "tươi" cho Trường Giang. Nhiều ý kiến bình luận rằng Trường Giang chính là "fanboy thành công".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm