Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Dương Mịch tiết lộ một bí mật khiến hàng triệu cô gái ghen tị

Dù từng kết hôn và sinh con nhưng với nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng hoàn hảo, Dương Mịch vẫn luôn là "nữ thần" trong lòng rất nhiều người.

Từ sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy công bố ly hôn vào năm ngoái, nhất cử nhất động của 2 ngôi sao này luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng. Sau khi ly hôn, Dương Mịch vẫn "cuồng" công việc như trước. 

Nữ diễn viên tiếp tục với lịch trình bận rộn của mình, đặt hết tâm huyết vào sự nghiệp và chỉ thỉnh thoảng mới về Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Có vẻ như việc ly hôn không hề ảnh hưởng gì tới cuộc sống của Dương Mịch. Gần đây, cô còn tham gia show truyền hình giải trí "Escape Room".

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Dương Mịch tiết lộ một bí mật khiến hàng triệu cô gái ghen tị - Ảnh 1.

Trong show truyền hình này người hâm mộ có thể nhận thấy tâm trạng của Dương Mịch so với trước khi ly hôn không có khác biệt gì lớn. Trong suốt quá trình ghi hình, Dương Mịch luôn tích cực tương tác, trò chuyện với các khách mời khác, đồng thời phát huy hết trí thông minh, khả năng ứng biến của mình khi tham gia vào các trò chơi của chương trình. 

Đặc biệt hơn, trong tập mới nhất của chương trình, Dương Mịch còn vô tư tiết lộ chiều cao, cân nặng của bản thân.

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Dương Mịch tiết lộ một bí mật khiến hàng triệu cô gái ghen tị - Ảnh 2.

Dương Mịch cho hay cân nặng hiện tại của cô là 47.48kg và chiều cao hiện tại là 166.5cm, đây chính là tỷ lệ vàng của cơ thể. Dương Mịch trước nay luôn nổi tiếng là nữ minh tinh có tỷ lệ chiều cao - cân nặng chuẩn mực. 

Vóc dáng của nữ diễn viên càng được coi là "cực phẩm" bởi cô còn sở hữu đường cong quyến rũ và đôi chân thon dài. Với ưu điểm vóc dáng này, Dương Mịch đã khiến cho biết bao nhiêu cô gái phải ước ao, ghen tị.

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Dương Mịch tiết lộ một bí mật khiến hàng triệu cô gái ghen tị - Ảnh 3.

Trước đây khi tham gia show "Nam tử hán chân chính", Dương Mịch cũng đã từng công khai cân nặng của bản thân. Điều làm người hâm mộ kinh ngạc đó là cân nặng hiện tại và cân nặng lúc đó của nữ diễn viên không hề thay đổi. 

Chắc chắn Dương Mịch phải vô cùng quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, tập luyện của bản thân mới có thể duy trì được phong độ vóc dáng ổn định như vậy!

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Dương Mịch tiết lộ một bí mật khiến hàng triệu cô gái ghen tị - Ảnh 4.

Việc ly hôn khiến Dương Mịch phải chịu nhiều dị nghị từ phía dư luận. Thậm chí, khi cô về Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp còn làm dấy lên tin đồn cô về Hong Kong thực chất là để hẹn hò với Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, dập tắt tin đồn, khẳng định giữa mình và Tạ Đình Phong chỉ là quan hệ bạn bè thông thường.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm